VinSmart sẽ ra mắt 5 mẫu Smart TV chạy Android TV, độ sắc nét 4K, lên kệ vào tháng 12 tới đây

Theo thỏa thuận hợp tác, VinSmart sẽ cùng Google phát triển Smart TV trên nền tảng nền tảng sử dụng Android TV, phiên bản 9.0, nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng Việt.

Bên cạnh việc được sử dụng nền tảng sử dụng có bản quyền, Smart TV thương hiệu Vsmart sẽ tích hợp nhiều khả năng do Google phát triển như Voice Search, Google Assistant, phát màn hình Chromecast…, hỗ trợ kho ứng dụng Google Play và nền tảng YouTube… Kèm theo đó, người dùng rất có thể sử dụng trợ lý ảo Google Assistant bằng tiếng Việt, cho phép điều khiển và ra lệnh bằng giọng nói dễ dàng và đơn giản hơn. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, HDMI cho trải nghiệm giải trí tối ưu.

VinSmart sẽ ra mắt 5 mẫu Smart TV chạy Android TV, độ phân giải 4K, lên kệ vào tháng 12 tới đây - Ảnh 1.

Smart TV thương hiệu Vsmart có cấu tạo màn hình với viền mỏng, có độ sắc nét 4K, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng về các nội dung số chất lượng tốt.

Về chất lượng, để đảm bảo đáp ứng những quy chuẩn toàn cầu từ Google, Vsmart cho biết Smart TV của hãng đã phải trải qua ít nhất 12 bài kiểm thử tính năng trên dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm phải đạt được những bài thử nghiệm độ bền mới được xuất xưởng.

Ngoài ra, để mang tới trải nghiệm nghe và nhìn tốt nhất, VinSmart cũng đã hợp tác với các tên tuổi đầu ngành như Dolby nhằm trang bị công nghệ âm thanh cao cấp cho sản phẩm. Tương tự, thiết kế bo mạch, phần mềm cũng có sự phối hợp của các nơi cung cấp chipset hàng đầu thế giới. Được biết, Vsmart TV sẽ được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

VinSmart sẽ ra mắt 5 mẫu Smart TV chạy Android TV, độ phân giải 4K, lên kệ vào tháng 12 tới đây - Ảnh 2.

Về nội dung, ngoài hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play, ti vi thông minh Vsmart còn hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ để mang lại cho người dùng trải nghiệm nội dung đầy đủ nhất.

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Mai Tuyết Trinh (Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Vingroup) cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với những đối tác công nghệ vượt bậc thế giới như Google nằm trong chiến lược đón đầu và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của chúng tôi, trong việc hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học. Sau Google, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác uy tín, có tầm vóc hàng đầu thế giới để cùng sát cánh trong hành trình phát triển các sản phẩm thông minh thương hiệu Việt, với đẳng cấp và chất lượng đạt đúng chuẩn quốc tế”.

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 dòng sản phẩm Smart TV sử dụng trên nền tảng Android TV. Các mẫu TV sẽ chính thức giới thiệu tới tay quý khách hàng vào tháng 12/2019.

VinSmart sẽ ra mắt 5 mẫu Smart TV chạy Android TV, độ phân giải 4K, lên kệ vào tháng 12 tới đây - Ảnh 3.

Smart TV là thiết bị chơi game thứ 2 của doanh nghiệp được sản xuất, sau 8 mẫu mobi thông minh đã ra mắt trước đó. Bên cạnh thị trường trong nước, Vsmart cũng đã “xuất ngoại” các mẫu sản phẩm của mình sang các thị trường khác như Tây Ban Nha, Myanmar và Nga.

Vingroup khởi công xí nghiệp sản xuất mobi thông minh TP. Hà Nội, không chỉ sản xuất Vsmart mà còn sẵn sàng nhận gia công cho các hãng khác
Theo Trí Thức Trẻ

Link bài gốcCopy link

Nguồn: genk