VinSmart ‘nhá hàng’ điện thoại mới

Trên fanpage chính thức, VinSmart hé lộ một mẫu điện thoại mới với camera “thụt thò” và gọi là “điều đặc biệt trong năm 2020″.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm là camera “thụt thò” với độ sắc nét 16 megapixel, giúp màn hình của máy “tràn viền”. Đây cũng là họa tiết thiết kế được nhiều hãng như Oppo, Vivo, Huawei… áp dụng từ năm ngoái nhằm phát triển thêm sử dụng của màn hình. Những hình ảnh này trùng khớp với rò rỉ trước đó về mẫu điện thoại Vsmart Active 3 mà VinSmart chuẩn bị ra mắt.

Mẫu điện thoại có camera pop-up được hé lộ trên fanpage của Vsmart.

Mẫu điện thoại có camera pop-up được hé lộ trên fanpage của Vsmart.

Cùng thời điểm, một số đại lý điện thoại cũng bắt đầu hé lộ thông tin về Vsmart Active 3 với điểm gây chú ý là camera pop-up. Trên website của FPT Shop, Active 3 được gắn mác “sản phẩm tin đồn”, tuy nhiên, mẫu máy này có mặt trên thị trường khá rõ ràng với các bản dựng chi tiết. Thậm chí, đơn vị này còn hé lộ về hai lựa chọn màu sắc cho Active 3, cùng tùy chọn RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Trang web của một đơn vị khác đưa ra giá niêm yết của Active 3 là 4,49 triệu đồng, kèm cấu hình là vi xử lý Helios P60, màn hình AMOLED 6,4 inch Full HD+, camera sau 48 megapixel và pin 4.020mAh.

Hồi đầu tháng 11 năm ngoái, một thiết bị có tên Vsmart Active 3 cũng đã có mặt trên thị trường trên trang chấm điểm Geekbench. Thiết bị này được trang bị chip xử lý ARM MT6771 (tương đương trên Helio P60), đi kèm RAM 4GB và được cài Android 9.

Hình ảnh Vsmart Active 3 xuất hiện trên website của một đơn vị bán lẻ. Ảnh: FPTShop

Hình ảnh Vsmart Active 3 có mặt trên thị trường trên website của một đơn vị bán lẻ. Ảnh: FPTShop

Với các hành động gần đây, nhiều chuyên gia cho rằng Active 3 sẽ sớm ra mắt. Đây sẽ là thiết bị tiếp theo thuộc thế hệ mobile thông minh thứ ba của VinSmart và là mobile thông minh đầu tiên của hãng trong năm 2020. Tháng trước, hãng điện thoại Việt Nam cũng đã tạo ra mắt mẫu Bee 3 thay vì Bee 2. Trong khi đó, thế hệ Active 1 từng là 1 trong mobile thông minh đầu tiên của thương hiệu Vsmart, được hãng này ra mắt từ tháng 12 năm 2018.

Trước đó, một website công nghệ của Nga cũng hé lộ về năm mẫu máy Vsmart mới là Bee 3, Star 3, Joy 3+ Live 3 và Active 3.

Lưu Quý

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress