[Vietsub] The Last of Us II – Đỉnh cao game bom tấn, nghệ thuật không khác phim Hollywood

Để bù đắp cho sự thiếu vắng tại sự kiện E3 2019, Sony đã không ngừng tích cực chuẩn bị để mang tới cho người hâm mộ của mình sự kiện State of Play – một ngày hội về game lớn nhất của hãng, nơi mang đến những cái nhìn chi tiết hơn về những tựa game sắp tung ra, cũng như công bố các dự án mới trong khoảng thời gian dài. Có một cái tên nổi bật hơn cả trong số những tựa game được Sony phô diễn tại buổi họp báo ngày hôm nay, đó chính là siêu phẩm The Last Of Us II.

[Vietsub] The Last of Us II - Đỉnh cao game bom tấn, nghệ thuật không khác phim Hollywood - Ảnh 1.

Còn nhớ, 5 năm trước, The Last Of Us đã từng khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục và được đánh giá là một trong những tựa game PS4 hay nhất mọi thời đại. 5 năm, một quãng thời gian đủ dài để Naughty Dog có thể biến The Last Of Us II thậm chí còn hoàn hảo hơn nhiều người tiền nhiệm của mình.

Với những gì mà Sony mang tới cho người hâm mộ, có thể thấy The Last Of Us II chắc chắn là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu trò chơi hay nhất năm 2018, bởi chưa cần bàn tới cốt truyện, chỉ cần xem qua những gì mà Naughty Dog cải tiến trong lối chơi của The Last Of Us II, từ những chi tiết nhỏ nhất được chăm chút, tới hệ thống vật lý được cải thiện đáng kể, kèm theo đó là hệ thống combat cực kỳ đa dạng, cùng với đó là cả một nền đồ họa cực kỳ sống động và xuất sắc, sẽ không ngoa chút nào khi nói, The Last Of Us II sẽ tốt hơn rất nhiều người anh đi trước của mình.

Theo dự kiến, The Last Of Us II sẽ ra mắt chính thức vào ngày 21/2/2020 và độc quyền trên PS4.

[Vietsub] Call of Duty: Modern Warfare 2019 – Sự trở lại của một huyền thoại

Nguồn: GameK