[Vietsub] Call of Duty: Modern Warfare 2019 – Sự trở lại của một huyền thoại

Cuối cùng thì cốt truyện và phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare 2019 cũng sẽ được lộ diện. Trong sự kiện PlayStation State of Play 2019, game thủ đã phải lo lắng không yên với những thước phim mà Call of Duty trình diễn.

Từ trước đến nay, phần chơi chiến dịch của Modern Warfare luôn nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều xung quanh tính bạo lực của nó. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng các màn chơi luôn có tính bạo lực cao và sử dụng những hình ảnh có thể gây bức xúc lớn, thì nhiều người lại thích thú trước một cái nhìn chân thực và nghiệt ngã của trò chơi về chiến tranh hiện đại. Màn chơi “No Russian” có lẽ là một lý do điển hình cho những tranh cãi đó, thế nhưng Infinity Ward sẽ ngoài việc giúp bởi những tranh cãi đó.

[Vietsub] Call of Duty: Modern Warfare 2019 - Sự trở lại của một huyền thoại - Ảnh 1.

Khi được hỏi về số lượng những nhiệm vụ có sự tương đồng với No Russian, hãng sản xuất cho hay tất cả mọi màn chơi sẽ đều sẽ còn có mức độ tranh cãi gay gắt hơn nữa. Ví dụ một nhiệm vụ sẽ đẩy người chơi vào hoàn cảnh phải xác định ai mới là mối nguy cơ và ai sẽ thoát khỏi những sự tra tấn da mãn của chiến tranh. Dẫu sẽ tiếp tục khơi mào cho nhiều xung đột hơn trong cộng đồng người chơi, song đó được coi là điểm sáng trong chính tư duy làm game diễn tả hiện thực của Infinity Ward.

Khác với nhiều tựa game bắn súng, Call Of Duty sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 mà không cần thêm chế độ Battle Royale. Thay vì chạy theo xu hướng Battle Royale, tựa game sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp một chiến dịch hấp dẫn, một chế độ chơi mạng với nhiều sự cải thiện và chế độ Spec Ops được lột xác.

Những vụ bán độ, làm kèo tồi tệ nhất lịch sử game Việt

Nguồn: GameK