Video dùng thử Galaxy S20+ xuất hiện

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh sử dụng chiếc Galaxy S20 Plus cho thấy thiết bị có kích thước lớn, viền mỏng và mặt lưng bo cong.

Sau rất nhiều ảnh rò rỉ, đây là lần đầu tiên Galaxy S20+ xuất hiện trong một video đến từ tài khoản có tên Max Weinbach. Đoạn video dài khoảng 13 giây, tiết lộ về những đặc điểm thực tế của Galaxy S20+, như có mặt lưng đen bóng bo tròn, cụm camera phía sau chứa bốn ống kính kèm một đèn flash, màn hình tràn viền chứa cả camera selfie và cảm biến vân tay. Các nút bấm được đặt ở một bên cạnh của máy và cũng không còn nút Bixby như thế hệ trước.

Video dùng thử mẫu máy được cho là Galaxy S20.

Tài liệu rò rỉ cũng bao gồm một hình ảnh so sánh Galaxy S20+ và Galaxy S10+. Mẫu máy thế hệ mới có màn hình lớn hơn (có thể là 6,7 inch), viền màn hình phía trên mỏng hơn nhiều so với Galaxy S10+. Giao diện của hai sản phẩm giống nhau, nhưng kích thước các icon trên Galaxy S20+ nhỏ hơn.

Galaxy S10+ (trái) đứng cạnh mẫu máy được cho là Galaxy S20+ (phải). Ảnh: Max Weinbach

Galaxy S10+ (trái) đứng cạnh mẫu máy được cho là Galaxy S20+ (phải). Ảnh: Max Weinbach.

Trước đó, các thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn cho thấy Samsung có thể sẽ giới thiệu ba phiên bản của Galaxy S20, bao gồm S20+ vàS20 Ultra với màn hình lần lượt 6,2; 6,7 và 6,9 inch. Các thiết bị có cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh 45W, không có giắc cắm tai nghe. Galaxy S20 phân phối tại thị trường Bắc Mỹ có thể chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất kèm chip modem 5G của Qualcomm, trong khi phiên bản tại thị trường châu Á bao gồm Việt Nam sẽ dùng chip Exynos 990, RAM 12GB.

Galaxy S20 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/2 tới, cùng với mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip, tai nghe không dây Bud+ tại Mỹ.

Lưu Quý


Nguồn:vnexpress