Victoria’s Secret bị cáo buộc gắn chip theo dõi lên nội y của chị em

Hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret đang đứng trước một bê bối lớn khi liên tục nhận nhiều cáo buộc liên quan đến việc “cài chip theo dõi vào áo ngực” của khách hàng. Trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Youtube, những video tố cáo Victoria’s Secret đang xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, kém theo đó là những thuyết âm mưu kinh khủng đến từ cộng đồng mạng.

Victorias Secret bị cáo buộc gắn chip theo dõi lên nội y của chị em - Ảnh 1.

Victoria’s Secret bị tố cáo gắn chip theo dõi lên sản phẩm của khách hàng

Victorias Secret bị cáo buộc gắn chip theo dõi lên nội y của chị em - Ảnh 2.

Chỉ cần gõ từ khóa Victoria’s Secret tracking devices trên Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều clip như thế này

Victoria Secret bị khách hàng cáo buộc gắn chip theo dõi

Sau rất nhiều báo cáo được gửi về, Victoria’s Secret đã có thông tin phản hồi nhắm trấn an dư luận. Theo đó, thứ mà nhiều người tưởng là chip theo dõi thực chất chỉ là thẻ RFID để theo dõi và quản lý hàng tồn kho. Victoria’s Secret khẳng định đây là thiết bị hoàn toàn bình thường, được dùng rất phổ biến trong ngàng thời trang và phạm vi hoạt động của nó cũng chỉ khoảng vài cm mà thôi. Chính vị vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm cao cấp từ hãng này.

Victorias Secret bị cáo buộc gắn chip theo dõi lên nội y của chị em - Ảnh 4.

Mặc dù Victoria’s Secret đã lên tiếng, tuy nhiên làn sóng phản đối của cộng đồng cũng chưa thuyết giảm. Có vẻ như lời giải thích từ hãng đồ lót nổi tiếng thế giới này vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi khi những chiếc thẻ này chỉ tìm thấy một số sản phẩm nhất định trong khi các mẫu khác thì lại không có.

Đến nay, vụ lùm xùm này vẫn chưa có hồi kết và có vẻ như Victoria’s Secret sẽ mất đi rất nhiều khách hàng thân thiết nêu như không thể làm rõ các vấn đề liên quan.

Choáng ngợp với “quán net” lưu động sở hữu dàn siêu máy tính chơi được mọi loại game
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK