Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không?

Ubisoft Trung Quốc gần đây đã hợp tác với công ty thiết kế thời trang Sheepedia của Trung Quốc để sản xuất những chiếc cốc cho doanh nghiệp cũng như phân phối ra thị trường. Tuy nhiên những chiếc cốc được Sheepedia sản xuất lại trở thành “trò cười cho thiên hạ” khi tay cầm lại ở bên trong cốc chứ không giống như bên ngoài. Trong những nỗ lực cứu vớt, Ubisoft Trung Quốc và Sheepedia đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi thông báo việc chiếc cốc này là do một “lỗi” trong tiến trình sản xuất dẫn đến việc tay cầm lại ở bên trong cốc.

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 1.

Theo nhà phân tích Daniel Ahmad trên Twitter, có vẻ như Ubisoft Trung Quốc có thể đang triển khai một “trò đùa” nhẹ nhàng bằng chiếc cốc độc lạ này. Bài đăng đầu tiên của Daniel Ahmad giới thiệu chiếc cốc như một loại sản phẩm đại diện cho sự hào nhoáng của Ubisoft. Ahmad tiếp tục giải thích xu hướng chọc phá quá khứ của doanh nghiệp bằng các tựa game lỗi như Assassin’s Creed: Unity ra mắt vào năm 2014 đã cho ra chiếc cốc đặt biệt này.

Nhà phân tích Daniel Ahmad viết: “Ubisoft Trung Quốc nổi tiếng là những người có đầu óc, họ làm việc dựa trên danh tiếng của các tựa game Ubisoft , vì vậy nhiều tính năng đây chỉ là một chiến dịch tiếp thị lan truyền chứ không phải một trò cười thực sự.”

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 2.

Rõ ràng, chiếc cốc đã gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội Trung Quốc và thu hút mối quan hệ của fan hâm mộ, dẫn đến việc hai công ty thảo luận về các phương án bán hay tặng chiếc cốc đặt biệt này. Điều đáng nhắc đến là, nếu đây thực sự là một mưu đồ tiếp thị phức tạp nào đó, thì nó thực sự rất hoàn hảo. Sẽ chẳng có ai bàn tán nếu Ubisoft Trung Quốc ra mắt một cốc cà phê nhàm chán, không độc lạ như chiếc cốc kể trên.

Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 3.
Ubisoft ra mắt chiếc độc lạ với quai bên trong, dân mạng tự hỏi đây có phải bug không? - Ảnh 4.

Ubisoft có một lịch sử về việc bị người hâm mộ và cộng đồng game thủ phàn nàn về các lỗi, trục trặc trong các tựa game của hãng. 1 trong các tựa game bị chỉ trích nhiều nhất về lỗi là Assassin’s Creed: Unity ra mắt vào năm 2014. Là một tựa game lớn phát hành vào mùa lễ, nhiều fan hâm mộ đã chạm tay vào tựa game này ngay khi nó được phát hành, nhưng họ đã được chào đón bởi vô vàn những lỗi, bug khủng khiếp của Assassin’s Creed: Unity. Trong số này, một số điều quan trọng nhất và gây ra cơn ác mộng là những trục trặc khiến khuôn mặt của các nhân vật không thể tải hoàn toàn, điều này khiến cho cuộc cách mạng Pháp trong game trở thành ngày tận thế zombie. Phản ứng tồi tệ đến mức, Ubisoft thậm chí là lo lắng nó đã ảnh hưởng đến doanh thu của Assassin’s Creed: Syndicate, 1 năm sau đó.

Giải trí cuối tuần với 10 tựa game AAA giảm giá cực mạnh trên Steam (P1)
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK