Ubisoft chơi lớn, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn Watch Dogs 2

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, họ đã lên kế hoạch phát tặng miễn phí bom tấn thế giới mở Watch Dogs 2. Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện Ubisoft Forward bắt đầu vào 1:30 sáng ngày 13/07 (giờ Việt Nam), các bạn có thể tải và chơi Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi nhận game, các bạn có thể giữ nó trong bộ sưu tập của mình vĩnh viễn.

Ubisoft chơi lớn, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn Watch Dogs 2 - Ảnh 1.

Được biết, Watch Dogs 2 là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco đầy rẫy tội phạm, Watch Dogs 2 là câu truyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn. Ở chế độ co-op, game cho phép bạn cùng một người nữa có thể tham gia các phần chơi cốt truyện của game. Có thể nói, việc cùng nhau đi “hack” cả một thành phố là một điều cực thú vị dành cho game thủ và bạn bè của họ.

Ubisoft chơi lớn, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn Watch Dogs 2 - Ảnh 2.

Với điểm số tổng hợp trên Metacritic là 83/100, Watch Dogs 2 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Nhiều người khẳng định Watch Dogs 2 đã đi rất đúng hướng và đang dần xua tan được những “tiếng xấu” do người tiền nhiệm đáng thất vọng Watch Dogs 1 để lại.

Một điểm đáng chú ý là các bạn chỉ có khoảng duy nhất 2 tiếng để tải và nhận game (xuyên suốt sự kiện Ubisoft Forward). Chính vì thế, để tránh tình trạng server bị sập như nhiều sự kiện khuyến mại trước, hay sẵn sàng nhận game nhanh nhất có thể.

Để biết thêm thông tin về Watch Dogs 2 và sự kiện khuyến mại của Ubisoft, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.

7 tựa game nhiều bug nhất lịch sử, chơi vừa tức lộn ruột, vừa cười rơi nước mắt
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK