TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Vingroup đang lên kế hoạch tham gia vào thị trường TV với loạt TV mang thương hiệu Vsmart. Cách đây vài tuần, hình ảnh của hộp chiếc TV Vsmart mang mã hiệu “55KE8500” đã phát triển ra trên Internet, tiết lộ một số thông tin đầu tiên như màn hình 55 inch, độ sắc nét 4K, chạy Android TV. Tiếc rằng, người dùng chưa có cơ hội được chiêm ngưỡng kiểu dáng của chiếc TV.

Mới đây, thông qua hình ảnh được chia sẻ trên các hội nhóm công nghệ, người dùng đã có thêm cái nhìn đầu tiên về mẫu TV sắp tung ra của Vsmart. Mẫu TV bị rò rỉ lần này chính là mẫu 55KE8500 bị rò rỉ vỏ hộp trước đó. Có vẻ như 55KE8500 đang được Vsmart trưng bày tại một triển lãm/hội thảo kín.

Vsmart 55KE8500 sẽ có kiểu dáng hiện đại với viền màn hình mỏng. Do được treo tường, vậy nên chúng ta chưa thể biết được gia công chân đế của chiếc TV này phải làm gì.

TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt - Ảnh 1.

Bảng thông tin của 55KE8500 xác nhận chiếc TV này sẽ có kích thước 55 inch, độ sắc nét 4K đúng như dự đoán. Ngoài ra, nó còn khiến cho tìm kiếm bằng giọng nói, có chế độ bảo hành “2+1” năm và “được chế tạo bởi người Việt” (Made by Vietnamese). Trước đó, VinSmart đã khánh thành nhà máy tại Khu công nghệ tiên tiến Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Đây sẽ là nhà máy được VinSmart sử dụng để sản xuất TV Vsmart.

TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác cũng khẳng định việc TV Vsmart sẽ sử dụng nền tảng Android TV. Android TV là nền tảng sử dụng do Google phát triển giành riêng cho TV, hiện đang được Sony sử dụng trên sản phẩm của mình. Tích hợp sẵn bên trong Android TV là kho ứng dụng Play Store, cho phép người dùng truy cập một lượng lớn các ứng dụng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của Android TV so với các nền tảng như webOS (LG) hay Tizen (Samsung).

TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt - Ảnh 3.
TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt - Ảnh 4.
TV Vsmart lộ ảnh thực tế: 55 inch viền mỏng, chạy Android TV, làm bởi người Việt - Ảnh 5.

Hiện tại, VinSmart vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán của TV Vsmart. Dù vậy, với việc một chiếc TV LED 4K đến từ những hãng sản xuất tên tuổi như Sony, LG, Samsung có mức giá nằm trong khoảng 15-20 triệu, TV Vsmart được kỳ vọng sẽ có giá tốt hơn nhằm dễ tiếp xúc với người dùng Việt.

Vsmart lấn sân lĩnh vực Smart Home

Nguồn: genk