TV LG tích hợp AI hút khách cuối năm

Các mẫu TV LG OLED 4K 65 inch tích hợp trí tuệ nhân tạo là lựa chọn cho nhiều gia đình trong dịp mua sắm cuối năm.

LG OLED E9 giá hơn 80 triệu đồng

Rtings bình chọn LG OLED E9 là mẫu TV 65 inch tốt nhất thế giới. Sản phẩm có kích thước lớn, được LG tích hợp trí tuệ nhân tạo để luôn bắt kịp xu hướng trong vài năm tới. Công nghệ OLED với các điểm ảnh bằng vật liệu hữu cỡ tự phát sáng giúp E9 hướng tới sự hoàn hảo về thiết kế và chất lượng hình ảnh.

polyad

TV LG OLED E9 trong phòng khách gia đình.

Thiết kế LG OLED E9 có mặt kính tràn viền, không chân đế tạo hiệu ứng thị giác độc đáo, sang trọng. Các công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến của thế giới nghe nhìn được tích hợp trong sản phẩm chủ lực của LG. Bộ chip xử lý AI thông minh A9 thế hệ 2. Công nghệ âm thanh chuẩn rạp hát Dolby Atmos. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin và điều khiển TV bằng giọng nói.

LG OLED C9 giá 75 triệu đồng

polyad

Trong các bài đánh giá chuyên sâu của CNET, C9 có chất lượng hình ảnh đạt 10 điểm, vượt nhiều mẫu TV LED hiện nay. Tạp chí này cũng vinh danh LG OLED C9 đứng đầu danh sách TV có chất lượng tốt hiện nay. TV được trang bị nền tảng trí tuệ nhân tạo như dòng OLED E9 cao cấp của LG.

LG SM9000 giá 42 triệu đồng

Mẫu TV LED SM9000 được LG trang bị công nghệ hình ảnh và âm thanh mới nhất. Rtings đánh giá cao mẫu TV này bởi góc nhìn rộng, màu sắc chính xác.

polyad

Mẫu TV của LG được trang bị công nghệ NanoCell với các hạt nano 1nm phủ trên màn hình. Công nghệ chấm lượng tử giúp lọc bỏ các màu xỉn, tăng độ tinh khiết cho dải màu. SM9000 được trang bị công nghệ đèn nền LED Full Array với tính năng làm mờ cục bộ, giúp màu đen sâu hơn và độ tương phản cao hơn. Ngoài ra, SM9000 được hỗ trợ nền tảng trí tuệ nhân tạo và hệ điều hành WebOS của LG.

LG SM8600 giá 35 triệu đồng

Giống như SM9000, SM8600 được LG trang bị những công nghệ mới nhất với đầy đủ các ưu điểm của dòng TV NanoCell.

polyad

SM8600 được tạp chí Rtings chọn là nền tảng SmartTV tốt nhất với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Remote chuột bay tiện lợi cho người dùng. TV hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt. Thêm vào đó, công nghệ trí tuệ nhân tạo trên bộ vi xử lý A7 thế hệ 2 giúp nâng cấp các nguồn nội dung SH hoặc HD lên tương đương 4K.

Tuấn Vũ

Mua TV LG trong dịp này, người dùng được nhận nhiều quà tặng như loa bluetooth, nồi chiên không dầu, bộ nồi chảo Lock&Lock, bộ bát đĩa cao cấp, kho ứng dụng giải trí cao cấp… Theo LG, khách hàng có cơ hội sở hữu tai nghe và loa soundbar với giá ưu đãi. Chương trình áp dụng trên toàn quốc đến hết ngày 31/1.


Nguồn:vnexpress