TV LG OLED được vinh danh TV xuất sắc

Mẫu TV OLED C9 của LG nhận danh hiệu “Sản phẩm TV xuất sắc” tại giải thưởng Tech Awards 2019 do VnExpress tổ chức.

TV của LG chiến thắng ngoạn mục tại Tech Awards 2019 với tổng số điểm 8,95 vượt qua các đối thủ nặng ký từ Samsung, Sony và Sharp. Mẫu TV OLED của LG được đánh giá cao bởi chất lượng hình ảnh và thiết kế siêu mỏng.

“Giải thưởng cho thấy công nghệ OLED của LG không những chiếm được cảm tình của người dùng mà còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia công nghệ”, đại diện LG nói.

polyad

TV LG OLED C9 được vinh danh tại Tech Awards 2019.

LG C9 là mẫu TV OLED có kích thước lớn nhất trên thị trường với ba phiên bản 55 inch, 65 và 77 inch, giá bán lần lượt 45 triệu, 75 triệu và 160 triệu đồng. So với bản tiền nhiệm, C9 được nâng cấp lên chip Alpha 9 thế hệ 2 để xử lý hình ảnh và nâng cấp nội dung lên 4K tốt hơn. TV đầu bảng của LG chạy hệ điều hành WebOS 3.5, trang bị trí tuệ nhân tạo với chức năng điều khiển và tìm kiếm bằng giọng nói.

polyad

TV OLED của LG trong không gian sang trọng của phòng khách.

Mẫu TV cuộn LG OLED 65RX đã giành được giải “Sáng tạo công nghệ tốt nhất” tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019. Tiếp tục cho thấy vị trí dẫn đầu công nghệ OLED, đây là năm thứ 6 liên tiếp LG giành giải ở hạng mục TV.

Dòng TV OLED của LG đạt được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước năm 2019.

Ngoài giải thưởng tại Tech Awards, LG OLED C9 chiếm lĩnh bảng xếp hạng TV tốt nhất của các chuyên trang công nghệ như CNET, Rtings, Digital Trends. Trong cả hai năm trước, dòng TV OLED của LG cũng được các chuyên trang công nghệ đánh giá cao nhờ chất lượng hình ảnh và giá bán.

polyad

TV cuộn LG OLED 65RX TV giành Giải Sáng tạo công nghệ (Best of Innovation) tại CES 2019.

“Chúng tôi tự hào khi TV OLED của LG giành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, đó là minh chứng cho việc các sản phẩm của LG đã đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng”, đại diện LG nói. “Năm 2020 sẽ là năm phát triển mạnh của công nghệ OLED, LG sẽ đưa thêm nhiều mẫu TV OLED mới để phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt”.

Hiện, có 15 hãng sản xuất TV lớn trên thế giới nhập tấm nền OLED từ LG cho phân khúc TV cao cấp. Đại diện hãng dự đoán, OLED sẽ là xu hướng chung của thế giới nghe nhìn trong thập kỷ mới.

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards diễn ra hôm 8/1, do VnExpress tổ chức thường niên từ 2012, trao giải cho các sản phẩm và thương hiệu nổi bật, phản ánh diễn biến và xu hướng công nghệ của từng năm.

Tuấn Vũ


Nguồn:vnexpress