Tuyệt phẩm PlanetSide Arena sắp mở cửa: Battle royale 300 người bắn nhau siêu đỉnh

Sau một khoảng thời gian chờ đợi khá lâu thì tựa game online thuộc dạng tuyệt phẩm là PlanetSide Arena đã chuẩn bị mở cửa thử nghiệm vào tháng 9 tới, cụ thể là vào ngày 19. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang steam: https://store.steampowered.com/app/987350/PlanetSide_Arena/.

Tuyệt phẩm PlanetSide Arena sắp mở cửa: Battle royale 300 người bắn nhau siêu đỉnh - Ảnh 1.
Tuyệt phẩm PlanetSide Arena sắp mở cửa: Battle royale 300 người bắn nhau siêu đỉnh - Ảnh 2.

Lộ trình ra mắt của PlanetSide Arena mới được đưa ra.

Có thể khẳng định rằng PlanetSide Arena là sản phẩm khá ấn tượng nhất trong nửa cuối năm 2019 này với đồ họa đẹp tuyệt vời và kiểu chơi bắn súng siêu vui. Đặc biệt là mode battle royale với 300 người tham dự, đảm bảo siêu loạn lạc, xả đạn tới đã tay thì thôi.

PlanetSide Arena – Steam Early Access announcement trailer

PlanetSide Arena có phong cách chơi bắn súng đấu đội đặc trưng có kết hợp thêm cả cận chiến nữa, tạo ra các màn chơi hành động nhanh chóng mặt cực hấp dẫn. Bạn sẽ sở hữu những khẩu súng xịn xò hiện đại đậm chất giả tưởng và cưỡi những cỗ xe lạ mắt đi vòng quanh bắn nhau. Có một số chế độ chơi để lựa chọn bao gồm Squads mode (12 người cùng một đội đi chiến đấu cùng nhau), Team Mode (3 người một team) và như đã giới thiệu phía trên Battle Royale mode siêu đã (300 người trên một chiến trường, cạnh tranh để tìm ra người vô địch).

Tuyệt phẩm PlanetSide Arena sắp mở cửa: Battle royale 300 người bắn nhau siêu đỉnh - Ảnh 4.
Tuyệt phẩm PlanetSide Arena sắp mở cửa: Battle royale 300 người bắn nhau siêu đỉnh - Ảnh 5.

Nếu bạn chưa biết, PlanetSide Arena là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng đang được phát triển bởi Daybreak – tổ chức được biết tới với siêu phẩm H1Z1 trong quá khứ. Dành cho những ai chưa biết thì đây từng là trò chơi có chế độ sinh tồn “King of the Kill” nổi tiếng nhất trên thị trường, trước khi nó bị lu mờ sau làn sóng từ PUBG cũng như Fortnite.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ khiến cho rất nhiều game thủ trên khắp thế giới phải ‘phát rồ’ với độ ‘sướng’ mà nó đem tới.

Độ Mixi bị mạo danh để lừa đảo trong Fifa Online 4

Nguồn: GameK