Tương tự The Witcher, Cyberpunk 2077 cũng tràn ngập cảnh nóng

Trong buổi gặp gỡ cộng đồng vừa được CD Projeckt tổ chức, nhà phát triển game này đã hé lộ thêm nhiều thông tin về bom tấn Cyberpunk 2077. Theo đó, tựa game khoa học viễn tưởng mới này sẽ không có thời lượng dài bằng The Witcher 3, tuy nhiên những cảnh nóng bỏng trong game vẫn sẽ được duy trì và xây dựng thương hiệu đều đặn.

Tương tự The Witcher, Cyberpunk 2077 cũng tràn ngập cảnh nóng - Ảnh 1.

Với những ai đã từng chơi qua 3 phần của The Witcher hoặc biết đến tựa game này, đều hiểu sản phẩm của CD Projeckt luôn có không ít cảnh nóng. Đương nhiên, Cyberpunk 2077 sẽ không phải ngoại lệ. Theo CD Projeckt, họ đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào những phân cảnh 18+ để đảm bảo sao cho nội dung vẫn nóng bỏng nhưng đầy tính nghệ thuật và không hề dung tục hay thô thiển.

Theo CD Projeckt, về cơ bản thì bản đồ của Cyberpunk 2077 sẽ không rộng như The Witcher 3. Tuy nhiên, game vẫn có nhiều lớp lang cho người chơi khám phá. Nếu như cấu tạo bản đồ của The Witcher là phủ rộng phía trên bề mặt thì Cyberpunk 2077 sẽ xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ vượt bậc đã biến thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Final Fantasy VII Remake nhá hàng loạt screenshot cực đỉnh, cặp đôi Chocobo & Moogle chính thức xây dựng thương hiệu
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK