Tượng đài game kinh dị Silent Hill được làm lại sau hàng chục năm ngủ quên?

Một tin đồn khác về Silent Hill đã có mặt trên thị trường, nó gợi ý rằng Konami và Sony đã hợp tác cho một trò chơi đang được tiến hành.

Tượng đài game kinh dị Silent Hill được làm lại sau hàng chục năm ngủ quên? - Ảnh 1.

Khá nhiều nguồn tin đang gợi ý rằng việc khởi động lại loạt game Silent Hill hiện đang được tiến hành đã và đang được một khoảng thời gian cho tới lúc này. Konami (chủ sở hữu series) và Sony được cho là đang hoạt động cùng với nhau trong dự án, ngoài ra còn có một số thành viên trở lại của nhóm sản xuất Silent Hill ban đầu.

Việc khởi động lại này cũng được cho là kết quả của quyết định sau cùng của Konami từ việc nhiều nhà phát triển khác nhau gia nhập Sony, vì vậy nếu tin đồn mới về Silent Hill này là sự thật thì rõ ràng Sony đã thắng trong cuộc chiến đấu thầu này. Tuy nhiên, nếu nó đúng, tin tức này có thể sẽ không được xác minh cho tới lúc có một sự kiện tiết lộ lớn nào đó xảy ra sau đó, và trong lúc này thật khó để biết khi nào điều đó sẽ xảy ra.

Theo cả Rely on Horror và Aellect Gamer – trước đây đã được minh chứng là nguồn thông tin an toàn và tin cậy – một “khởi động mềm” đơn giản và dễ dàng có tựa đề Silent Hill đã được phát triển khoảng 1 năm nay . Không chỉ vậy, một số gương mặt quen thuộc có thể sẽ đóng góp: Keiichiro Toyama, giám đốc và người viết kịch bản của Silent Hill gốc năm 1999; Akira Yamaoka, nhà soạn nhạc cho series; và Masahiro Ito, nhà tạo mẫu các sinh vật, tất cả được cho là sẽ quay trở về thương hiệu này. Tin đồn cho thấy việc phát triển hiện đang diễn ra tại SIE Japan Studio, hiện bao gồm các thành viên của Project Siren, hay nói một cách khác là nhóm phát triển đằng sau series kinh dị sinh tồn Siren.

Tượng đài game kinh dị Silent Hill được làm lại sau hàng chục năm ngủ quên? - Ảnh 2.

Nếu tất cả những tin đồn đó là thật, thì đây thật sự là một sự phấn khích lớn cho tất cả những người hâm mộ Silent Hill; rõ ràng, tất cả các cái tên trên mà kết hợp lại sẽ mang lại một tựa game kinh dị cực kỳ bom tấn. Tất nhiên, mọi người nên coi tin đồn này không thực sự an toàn và tin cậy cho tới lúc chúng được xác minh hoặc phủ nhận, vì chưa có tin nào trong số này là tin tức “chính thức” cả. Giả sử đó là sự thật, câu hỏi tiếp theo là khi nào thì tin tức có thể được chính thức công bố bởi Sony hay Konami. Sẽ rất là hợp lý khi Sony công bố nó trong sự kiện tiết lộ PS5 lớn đang được lên kế hoạch, nhưng ngay cả vậy thì sự kiện đó vẫn chưa có ngày dự kiến cụ thể ​​(và với dịch coronavirus đang hoành hành, có lẽ sẽ cần một quãng thời gian).

Nếu không có sự cố gì khác, cả hai nguồn tin dường như rất coi trọng tin đồn này, điều đó có nghĩa là fan hâm mộ Silent Hill có thể chỉ phải chờ thêm vài tháng nữa để có được xác minh về điều này. Dù điều đó có đúng hay không, ít nhất Konami cũng đã có ý tưởng cho thương hiệu, điều này sẽ mở ra một tương lai cho Silent Hill có một sự trở lại hoành tráng.

Nhận xét Call of Duty: Warzone – Bom tấn sinh tồn đỉnh nhất 2020 là đây chứ đâu
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK