Tuần sau, tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands sẽ miễn phí trên Epic Games Store

Tuần này, tựa game miễn phí trên nền tảng phân phối Epic Games Store sẽ là tựa game For the King . Như thường lệ vào mỗi tối thứ năm, Epic cũng tiết lộ cho người chơi tựa game nào sẽ được miễn phí vào tuần tới, và tuần sau sẽ là tuần may mắn cho những game thủ nào thích game kinh dị và phiêu lưu hành động khi 2 tựa game miễn phí sẽ là Amnesia: The Dark Descent và Crashlands. Cả 2 tựa game sẽ có sẵn để game thủ nhận từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5.

Tuần sau, tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 1.

Amnesia: The Dark Descent là một game kinh dị được giới phê bình và cộng đồng game thủ đánh giá cao. Game được phát triển bởi Frictional Games và phát hành lần đầu tiên vào năm 2010. Tựa game đưa người chơi vào vai một người đàn ông có tên là Daniel, anh tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn tối tăm và hoang vắng, đầy những sinh vật đáng sợ. Daniel không còn nhớ bất cứ điều gì về quá khứ của mình – đúng như tên gọi “mất trí” của game. Kể từ lúc Daniel bị đem đến đây, điều duy nhất mà anh biết lúc này đó là phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi đây trước khi quá muộn.

Tuần sau, tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 2.

Khác với lối hù dọa điển hình của những game cùng loại là kẻ thù nhảy xổ về phía người chơi khi ít đề phòng nhất, Amnesia hoàn toàn ngược lại khi người chơi hoàn toàn nhận rõ được nguy hiểm trước mắt, nhưng không còn đường lùi và chỉ còn cách cho nỗi sợ hãi dẫn dắt từng bước chân tiến về phía trước để rồi chỉ với một tiếng động nho nhỏ cũng có thể khiến người chơi giật thót tim. Không có nhiều vũ khí để chống trả, người chơi buộc phải chạy trốn những con quái vật của lâu đài để sống sót.

Crashlands là một tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn phát hành từ năm 2016, nhiệm vụ người chơi sống sót khi bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Tựa game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D từ trên xuống, được phát triển bởi Butterscotch Shenanigans, cho phép người chơi thu thập tài nguyên để giúp chế tạo các vật phẩm tốt hơn để đánh bại các thế lực ngoài hành tinh thù địch của hành tinh.

Tuần sau, tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 3.

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu. Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên như tăng sát thương, chí mạng, hút máu, khiến mục tiêu bốc cháy…

Không chỉ nhân vật, dàn diễn viên lồng tiếng Final Fantasy VII Remake cũng đẹp như thế này đây
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK