Tựa game Vượt ngục siêu hài The Escapists 2 và Pathway sẽ miễn phí trên Epic Games Store

Sau gần 1 tháng làm láo loạn ngành công nghiệp game với việc phát tặng miễn phí những tựa game bom tấn AAA cho cộng đồng game thủ chơi như GTA V, ARK thì nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store đã quay trở về với chính sách cũ. Đó là cho cộng đồng game thủ biết trước được những tựa game nào sẽ miễn phí vào tối thứ 5 tuần sau. Khi game thủ đã hoàn tất việc nhận miễn phí bom tấn ARK và Samurai Shodown Neo Geo Collection, tuần sau game thủ sẽ được nhận 2 tựa game miễn phí mới là Pathway và The Escapists 2 trên Epic Games Store kể từ ngày 18 tháng 6.

Pathway là một tựa game chiến lược lấy bối cảnh việc khám phá những khu vực rừng hoang dã vĩ đại năm 1930 của các nhà thám hiểm. Game có phong cách phong cách đồ họa giống như là tựa game nông trại Stardew Valley với những khối pixel nhưng lại vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Trong game người chơi sẽ dẫn một đội gồm những nhà thám hiểm thời kỳ 1930 đến các di tích huyền bí cổ xưa, đánh bại một vài tên phát xít trên đường và đi qua một loạt các chiến dịch theo hướng kể chuyện.

Tựa game Vượt ngục siêu hài The Escapists 2 và Pathway sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 1.

Tựa game thứ 2 được Epic Games Store phát tặng miễn phí trong tuần này là The Escapists 2 – một tựa game được nhìn nhận cao hơn cũng như đem lại trải nghiệm gameplay ấn tượng hơn. The Escapists 2 là phần game thứ 2 của dòng game mô phỏng vượt ngục khi người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải lươn lẹo để tìm ra con đường vượt ngục đơn giản nhất cho chính bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nhà tù.

Tựa game Vượt ngục siêu hài The Escapists 2 và Pathway sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 2.

The Escapists 2 đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển, thu thập và chế tác các vật phẩm, hợp sức với các tù nhân và lính canh để hướng với mục đích cuối cùng là trốn thoát. Không những thế, game thủ vẫn phải tuân theo các quy tắc nhất định của nhà tù để tránh hành tung của nhân vật không bị phát hiện. Ngoài việc tuân theo các quy tắc riêng, người chơi có quyền tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Trong phiên bản thứ 2, The Escapists đã bổ sung chế độ chơi co-op lên tới 4 người chơi, game thủ và bạn bè của mình giờ đây đã có thể hợp tác với nhau, hãy cùng nhau tìm cách vượt ngục.

Tựa game Vượt ngục siêu hài The Escapists 2 và Pathway sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 3.

Rất nhiều Streamer và Youtuber trên thế giới cũng như Việt Nam VD Mixi Gaming, Dũng CT – Trực Tiếp Game đã nhận xét rất cao tính chiến thuật, đồng đội của The Escapists 2 khi chơi tựa game này. Đặc biệt là Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã hãy cùng nhau hợp tác, giải đố, tìm vật phẩm và hoàn thành các mục tiêu mà game đưa ra. Dũng CT đã từng nhận xét rằng The Escapists 2 là một trong tựa game co-op độc đáo và hay nhất mà anh và bạn bè mình từng chơi.

Tựa game Vượt ngục siêu hài The Escapists 2 và Pathway sẽ miễn phí trên Epic Games Store - Ảnh 4.

Cả hai tựa game là Pathway và The Escapists 2 sẽ được miễn phí trên nền tảng Epic Games Store vào ngày 18 tháng 6 năm 2020, tức tối thứ 5 tuần này. Game sẽ có sẵn miễn phí một tuần, trước khi trước khi chúng được thay thế bằng hai tựa game miễn phí mới vào ngày 25 tháng 6 .

“Là sinh viên ít tiền, tôi chọn PS5, đầu tư PC khủng chỉ để chơi game là điều phí phạm”
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK