Tựa game nặng 2 triệu GB – Flight Simulator 2020 sẽ cho phép game thủ chơi thử trong mùa hạ này

Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào tựa game nặng “2 triệu GB” – Flight Simulator 2020 sẽ chính thức được Microsoft phát hành cho toàn bộ game thủ trên thế giới, nhưng có vẻ như bây giờ chúng ta đã có thể biết bao giờ Flight Simulator sẽ hết thời gian thử nghiệm Alpha Test. Phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020 đã được thử nghiệm một khoảng thời gian, khá nhiều người chơi may mắn được tham gia thử nghiệm đã đăng tải hình ảnh tuyệt đẹp của Flight Simualtor 2020. Và đã tới lúc Alpha Test đến thời hạn kết thúc thử nghiệm, để mở cửa cho toàn bộ game thủ trên toàn thị trường quốc tế.

Tựa game nặng 2 triệu GB - Flight Simulator 2020 sẽ cho phép game thủ chơi thử trong mùa hè này - Ảnh 1.

Cụ thể trên trang web Plane games, nhà phát triển Asobo Studio đã chia sẻ một loạt các ghi chú chi tiết về lộ trình thời gian thử nghiệm phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020. Trong đó có ghi rõ kế hoạch cho giữa tháng 7 rằng phiên bản Alpha Test của Flight Simualtor 2020 sẽ chính thức kết thúc và thay vào đó là thời gian thử nghiệm phiên bản Closed Beta. Điều đó đồng nghĩa với việc Flight Simualtor 2020 đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trước khi chính thức phát hành vào cuối năm 2020.

Tựa game nặng 2 triệu GB - Flight Simulator 2020 sẽ cho phép game thủ chơi thử trong mùa hè này - Ảnh 2.

Đặc biệt với phiên bản Closed Beta, có lẽ game thủ trên thế giới sẽ được đăng ký tham gia bản thử nghiệm Flight Simualtor 2020 vào tháng 7 tới đây. Đó sẽ là một cơ hội đặc biệt giúp game thủ có thể trải nghiệm trước và biết được cái nhìn đầu tiên của tựa game nặng “2 triệu GB” – Flight Simulator 2020 sẽ ra làm sao, như thế nào. Vâng, điều đó có nghĩa là game thủ có thể bay qua và ngắm nhìn nhà của mình trong Flight Simualtor 2020 hoặc các địa danh của tất cả các nước, thành phố, làng mạc,v.v….

Tựa game nặng 2 triệu GB - Flight Simulator 2020 sẽ cho phép game thủ chơi thử trong mùa hè này - Ảnh 3.

Hiện tại chúng ta chưa biết những thay đổi nào sẽ có trong phiên bản Closed Beta của Flight Simulator 2020, rằng game thủ có được trải qua tựa game này tại nhà, trên máy tính của mình hay không. Với phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Flight Simulator 2020, Microsoft chỉ cho phép người chơi thử trải nghiệm Flight Simulator 2020 thông qua hệ thống giải lập buồng lái của họ.

Được biết, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK