Tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands đang miễn phí hoàn toàn

Trong nỗ lực thuyết phục các game thủ PC tải xuống và sử dụng Epic Games Store Launcher, Epic Games đã liên tục tặng game thủ rất nhiều tựa game miễn phí khác nhau, từ game bình thường cho đến game đắt tiền, từ game Indie đến game bom tấn AAA. Và bắt đầu kể từ ngày hôm nay, 1/5 game thủ sẽ có thể nhận được 2 tựa game hoàn toàn miễn phí về thư viện game của mình, bao gồm cả một trong những game kinh dị hay nhất mọi thời đại.

Tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 1.

Cụ thể từ ngày 1 tháng 5 đến hết ngày 7 tháng 5, người dùng Epic Games Store có thể nhận miễn phí một trong những game kinh dị hay nhất mọi thời đại – Amnesia: The Dark Descent và tựa game phiêu lưu hành động Crashlands. Được phát hành lần đầu vào năm 2010, Amnesia: The Dark Descent là một game kinh dị được giới phê bình và cộng đồng game thủ đánh giá cao. Tựa game đưa người chơi vào vai một người đàn ông có tên là Daniel, anh tỉnh dậy trong một tòa lâu đài bí ẩn tối tăm và hoang vắng, đầy những sinh vật đáng sợ.

Tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 2.

Khác với lối hù dọa điển hình của những game cùng loại là kẻ thù nhảy xổ về phía người chơi khi ít đề phòng nhất, Amnesia hoàn toàn ngược lại khi người chơi hoàn toàn nhận rõ được nguy hiểm trước mắt, nhưng không còn đường lùi và chỉ còn cách cho nỗi sợ hãi dẫn dắt từng bước chân tiến về phía trước để rồi chỉ với một tiếng động nho nhỏ cũng có thể khiến người chơi giật thót tim. Không có nhiều vũ khí để chống trả, người chơi buộc phải chạy trốn những con quái vật của lâu đài để sống sót.

Trong khi Amnesia: The Dark Descent là một tựa game kinh dị mà Epic Games Store tặng miễn phí, thì nếu game thủ là người yếu bóng vía thì có thể nhận một tựa game hay không kém – Crashlands. Crashlands là một tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn phát hành từ năm 2016, nhiệm vụ người chơi sống sót khi bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Tựa game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D từ trên xuống, được phát triển bởi Butterscotch Shenanigans, cho phép người chơi thu thập tài nguyên để giúp chế tạo các vật phẩm tốt hơn để đánh bại các thế lực ngoài hành tinh thù địch của hành tinh.

Tựa game kinh dị Amnesia The Dark Descent và Crashlands đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 3.

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu. Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên như tăng sát thương, chí mạng, hút máu, khiến mục tiêu bốc cháy…

Ngắm nữ game thủ Việt cực xinh khi cosplay Tifa, đã thế còn là CTer chính hiệu
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK