Tựa game hài mà mọi game thủ đều yêu thích, Garry’s Mod chuẩn bị có phần 2

Năm 2020, cộng đồng game thủ đã chứng kiến nhiều tin vui liên quan đến các tựa game của Valve bao gồm Half-Life: Alyx vừa phát hành vào cuối tháng 3 vừa qua. Hôm nay, cộng đồng game thủ lại tiếp tục nhận được tin vui nữa là phần tiếp theo của tựa game Garry’s Mod đang được phát triển và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới đây.

Tựa game hài mà mọi game thủ đều yêu thích, Garrys Mod chuẩn bị có phần 2 - Ảnh 1.

Cụ thể Garry Newman, người tạo ra tựa game Garry’s Mod từ một bản mod của Half-Life 2 mới đây đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy đang làm việc trên Garry’s Mod 2 thông qua một meme vô cùng quen thuộc. Sử dụng meme bạn trai mất tập trung nổi tiếng, trong đó một người bạn trai có vẻ mất tập trung vào một người phụ nữ khác ngay trong khi đi cùng với bạn gái. Người bạn trai được gắn mác “ME”, bạn gái của anh ta được dán nhãn “Everything” và người phụ nữ anh ta đang nhìn là “MAKING GMOD 2”. Điều này là hàm ý của Garry Newman về phần tiếp theo của Garry’s Mod.

Tựa game hài mà mọi game thủ đều yêu thích, Garrys Mod chuẩn bị có phần 2 - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ tựa game Sandbox Garry’s Mod đã nhanh chóng bình luận về hình ảnh meme của Garry Newman khi có có tới 8.000 lượt retweets, 55.000 lượt thích và gần 1.000 bình luận về bài viết. Đa số bình luận là chủ yếu là các meme “YES”. Trong một tweet tiếp theo, Garry Newman đã cảm ơn người hâm mộ của Garry’s Mod vì sự ủng hộ của họ trong nhiều năm qua.

Được biết, Garry’s Mod là 1 mod bắt nguồn từ engine Source của Valve và game phiêu lưu – viễn tưởng Half Life 2. Người sáng lập là Garry Newman. Vào 29/11, Garry’s Mod (hay được biết là Garry’s Mod 10) được chính thức biết đến là 1 game Standalone (ko cần Half-Life 2 như các bản trước) và được bán như 1 game trên Steam.

Tựa game hài mà mọi game thủ đều yêu thích, Garrys Mod chuẩn bị có phần 2 - Ảnh 3.

Garry’s Mod là 1 game mở (sandbox). Với chế độ đầu tiên là sandbox, người chơi có toàn quyền làm chủ game. Người chơi có thể sắp xếp, sử dụng các loại công cụ có trong game để làm bất cứ điều gì mình muốn. Đó có thể là thiết kế màn chơi riêng, tạo ra các minigame thú vị, chế tạo các phương tiện “độc nhất vô nhị” hoặc khiến các nhân vật trong game có khuôn mặt thật hài hước. Garry’s Mod đã được phát hành từ năm 2006, nhưng vẫn luôn là một tựa game thu hút được đông đảo người chơi.

Hiện tại Garry’s Mod 2 chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến ngày phát hành được xác nhận nhưng gần như chắc chắn game sẽ đến với PC.

Thời đại Viking trong Assassin’s Creed Ragnarok sẽ như thế nào? (P2)
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK