Tựa game GTA Châu Á – Sleeping Dogs, chuyển thể thành phim bom tấn với sự diễn xuất của Châu Tử Đan

Một trong những tựa game hành động thế giới mở được đánh giá cao của nhà phát triển Square-Enix and United Fronts Games là Sleeping Dogs đang chuẩn bị được chuyển thể thành phim bom tấn với sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Chân Tử Đan. Sleeping Dogs lấy bối cảnh Hồng Kông – một thành phố tội phạm với những phi vụ buôn ma túy đánh chém lẫn nhau, người chơi nhập vai vào Wei Shen, một cảnh sát Mỹ gốc Hoa bí mật trà trộm để hạ gục băng đảng két tiếng Sun On Yee Triad.

Tựa game GTA Châu Á - Sleeping Dogs, chuyển thể thành phim bom tấn với sự diễn xuất của Châu Tử Đan - Ảnh 1.

Khi Sleeping Dogs ra mắt vào năm 2012, tựa game nhanh chóng được giới phê bình và game thủ hoan nghênh vì phản ánh một thế giới tội phạm châu Á một cách chân thực, rõ rệt. Tuy nhiên game lại không đáp ứng được kỳ vọng doanh số của nhà phát hành vì nhà phát triển United Front Games đã ngừng hoạt động vào cuối năm 2016 sau khi hủy cả phần tiếp theo của Sleeping Dogs và một tựa game spin-off online mới có tên Triad Wars. Tuy nhiên Sleeping Dogs vẫn để lại ấn tượng độc đáo về thành phố tội phạm Hồng Công vào tâm trí game thủ trên toàn thế giới.

Tựa game GTA Châu Á - Sleeping Dogs, chuyển thể thành phim bom tấn với sự diễn xuất của Châu Tử Đan - Ảnh 2.

Theo nam tài tử Chân Tử Đan (võ sĩ thành đạt và ngôi sao của các bộ phim như Rogue One: A Star Wars Story và loạt phim Ip Man), vào tháng 3 năm 2017, Chân Tử Đan tuyên bố rằng anh đã hợp tác với nhà sản xuất Neal H. Moritz và hãng phim Original Film – từng chịu trách nhiệm cho các bộ phim bom tấn như I Am Legend và loạt phim Fast & Furious để sản xuất một bộ phim chuyển thể từ tựa game Sleeping Dogs của nhà phát triển United Fronts Games. Chính Chân Tử Đan sẽ là nam diễn viên chính đóng vai Wei Shen, nhân vật chính trong tựa game Sleeping Dogs.

Tựa game GTA Châu Á - Sleeping Dogs, chuyển thể thành phim bom tấn với sự diễn xuất của Châu Tử Đan - Ảnh 3.

Trong khi những thông tin cập nhật về quá trình sản xuất của bộ phim đã được giấu kín từ kể từ năm 2018, sau khi nam tài tử Chân Tử Đan xác nhận rằng bộ phim Sleeping Dogs đang bắt đầu sản xuất. Thì mới đây trong một bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, Chân Tử Đan đã ám chỉ rằng anh ta đang chuẩn bị cho vai trò lớn tiếp theo của mình trong bộ phim Sleeping Dogs và thậm chí có hẳn một hashtag đề cập đến “sleepingdog” trong bài đăng của anh.

Tựa game GTA Châu Á - Sleeping Dogs, chuyển thể thành phim bom tấn với sự diễn xuất của Châu Tử Đan - Ảnh 4.

Chắc hẳn nam tài tử Chân Tử Đan đang mệt mài làm việc để hoàn thành bộ phim lớn tiếp theo của mình – Sleeping Dogs. Đây sẽ là một bộ phim võ thuật đáng xem nhất trong tương lai, cho cả cộng đồng game thủ lẫn nhiều người yêu thích phim trên toàn thế giới. Sleeping Dogs: Definitive Edition hiện được bán trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Epic Games Store lại khiến game thủ “sướng rơn” với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK