Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần thiết phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây

Thật ra mình đã giới thiệu sơ qua cái app siêu hay ho này trong bài hướng dẫn tìm nhạc từ video trước đây rồi. Tuy nhiên sau khi viết cái bài đó một khoảng thời gian thì mình nhận ra một điều là 90% tác dụng của nó là nằm ở cái app này. Chỉ cần là nhạc được bật trong một cửa sổ bất kỳ trên trình duyệt là nó đều có thể lôi được cả tên bài hát lẫn ca sĩ thể hiện ra cho bạn.

Ở nơi này mình đã xem một cái clip “tiêu điểm tàu” trong War of Warship và mình nghe được một đoạn nhạc, thế là mình chỉ cần click vào biểu tượng app rồi đợi vài giây là xong.

Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây - Ảnh 1.

Có cái app này thì mỗi khi anh em nghe được một đoạn nhạc trên YouTube, Facebook, Instagram hay trên nền web mà muốn tìm tên bài hát thì cứ cho đoạn nhạc đó chạy, sau đó click một phát vào biểu tượng app trên thanh công cụ, nó sẽ “nghe” nhạc rồi truy dữ liệu trong vài giây, sau đó nó sẽ hiển thị cả tên bài hát và tên ca sĩ cho các anh em luôn. Mấy hôm nay mình đã test với tầm 50-52 đoạn giai điệu trên web và nhận thấy tỉ lệ thành công khoảng trên 90%.

OK bây giờ đến phần tải và cài đặt

Đầu tiên thì anh em cần phải có một trình duyệt nhân Chromium như Google Chrome, Edge Chromium và Cốc Cốc vì đây là một tiện ích của cửa hàng Chrome trực truyến. Tiếp theo thì đơn giản lắm, anh em chỉ cần click vào đường link dưới đây để vào trang chủ của tiện ích mở rộng.

AHA Music – Music Identifier trên Chrome

Bước tiếp theo là thêm nó vào Chrome

Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây - Ảnh 2.

Cuối cùng là chấp nhận những điều khoản của nó để hốt nó về

Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây - Ảnh 3.

Sau khi cài đặt xong thì nó sẽ có sẵn trên thanh công cụ của anh em kiểu như thế này

Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây - Ảnh 4.

Còn cách sử dụng thì mình nói trên đầu bài rồi đấy, cứ bật qua tab nào có đoạn nhạc mà bạn muốn truy, bật đoạn nhạc đó lên rồi click vào biểu tượng của AHA Music cho nó dò, vài giây sau là có kết quả thôi. Nhạc Việt, Hàn, Anh, Mỹ, Nhật, Thái hay Ấn Độ, Campuchia gì nó cũng mò ra được hết, cực kỳ bá đạo luôn.

Từ nay nghe thấy nhạc trong clip không cần phải xin tên nữa nha anh em, đã có độc chiêu rồi đây - Ảnh 5.

Tuy nhiên anh em cũng cần nhớ tiện ích chỉ đơn giản là tiện ích, nó có hay cỡ nào cũng không phải là thần thánh nên đừng có mà áp vào mấy cái clip cover không đúng cao độ, và tiết tấu của mấy thanh niên nghiệp dư nhé. Dân ca remix hay mấy thể loại tương tự cũng kháng chỉ định luôn!

Hướng dẫn cài đặt GTA V Roleplay sau khi nhận game miễn phí hoàn toàn từ Epic
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK