Truyền thống “bug màu 2k2” để giúp các “cháu” ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí “bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi

“Kick nó ra, cho nó về ôn thi đại học” là một huyền thoại, sự kiện thường niên đến hẹn lại lên đã có tới vài năm tuổi của cộng đồng game thủ Việt. Xuất phát điểm từ việc rất nhiều học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học nhưng vẫn thường xuyên “hóng hớt” trên các mạng xã hội nên nhiều diễn đàn, fanpage thậm chí còn group game đã mạnh dạn tuyên bố: Cấm các thanh niên măng non này được tiếp tục hoạt động hay chơi điện tử trong một khoảng thời gian.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 1.
Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 2.

Truyền thống này được cộng đồng DOTA 2 gìn giữ và huy suốt từ thế hệ sinh năm 1995 cho tới tận bây giờ và đến hẹn lại lên, nhoằng cái mùa hè đã bắt đầu cũng như mùa thi cũng vừa kịp đến. Không chậm trễ, càng không hề khoan dung,chiến dịch “bug màu các cháu 2k2” đã chính thức được thi hành cách đây 2 ngày. Đây có thể coi là “trào lưu truyền thống” đáng ngưỡng mộ của cộng đồng DOTA 2 mỗi dịp mùa thi về.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 3.

Theo như nhiều nguồn tin thì sẽ xuất hiện nhiều cuộc “lọc mem” diên rộng, quy mô lớn sẽ được nổ ra trong nhiều ngày liền để đảm bảo số lượng các cháu “ra đảo” sát với thực tế nhất. Dù là thông tin cá nhân, đuôi “2k2” hay bất cứ bình luận đáng ngờ nào cũng sẽ được minh chứng và với phương châm “giết nhầm còn hơn bỏ sót”, hàng loạt những tài khoản trong hệ thống group của DOTA 2 tại Việt Nam đã chính thức bay màu, không kịp trăn trối.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 4.

Đương nhiên vì là truyền thông thằng năm nên các thành viên sinh năm 2002 sắp bước vào nhiều kỳ thi quan trọng hiểu rõ nhiệm vụ của mình, bị kick ra trong tâm thế vô cùng thoải mái. Thậm chí với tinh thần tự giác cao cùng tình anh em bằng hữu gắn kết, “có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu” thì một số game thủ còn… tag thêm bạn học của mình để bay màu cùng.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 5.
Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 6.

Bạn bè tốt là phải biết lo cho tương lai của nhau kiểu như thế này đây

Tất cả những hành động này, trên hết, cũng chỉ vì mục đích giúp các em về nhà ôn thi an toàn và có một tương lai tốt hơn khi thi vào các ngôi trường lớn. Kỳ thi 2020 sắp tới gần và hứa hẹn sẽ , mong rằng các sỹ tử sẽ tập trung vào việc học hành hơn tiếp theo đó sẽ “comeback” các group trong một tâm thế hào hứng và đại thắng nhé.

Có lẽ DOTA 2 là cộng đồng game thủ lâu đời tại Việt Nam và thường khởi xướng nhiều phong trào rất riêng biệt. Như những phong trào chế meme, tư vấn tình cảm, cosplay kinh phí thấp… nhận được vô vàn sự chú ý. Song dị nhất chính là phong trào kick các thành viên đến tuổi thi đại học như đã nói trên đây.. Trong khi các group đang tích cực chiêu mộ member, thì DOTA 2 đã có hành động rất… nhân văn như thế.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 7.

Truyền thống đều đặn mỗi năm một lần

Dành cho những ai chưa biết thì thời gian thi THPT quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 23 đến 26/7. Thời gian kết thúc năm học lùi lại đến ngày 30/6. So với năm ngoái, thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 diễn ra chậm gần 1 tháng, tương ứng mức thời gian học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Truyền thống bug màu 2k2 để giúp các cháu ôn thi chính thức bắt đầu, hàng loạt đồng chí bay màu: chỉ sau 1 đêm, không kịp chào hỏi - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Theo Bộ GD&ĐT, ngoài việc lùi thời gian tổ chức, kỳ thi THPT quốc gia 2020 cơ bản giữ ổn định như năm 2019. Cụ thể, kỳ thi nhằm nhận xét chính xác kết quả học tập của học sinh sau 12 năm học ở mức độ học vấn phổ thông, đảm bảo kết quả nhận xét trung thực, khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh, có độ uy tín và phân hóa để xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

Hè đã nóng thì chớ, admin Cửu Kiếm còn tung bộ ảnh bikini bỏng cả mắt người nhìn, vòng mông lên tới… 1m

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK