Trực Tiếp Game không livestream nhưng vẫn có hàng trăm CTers vào kênh chat chém gió rôm rả

Như chúng tôi đã đưa tin, kênh stream game hàng đầu Việt Nam “Trực Tiếp Game”đã bị khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng do một số sự cố liên quan đến bản quyền trên nền tảng Youtube. Dũng CT giờ đây sẽ vẫn tiếp tục Live Stream các tựa game bình thường trên Nonolive (nền tảng Live Stream song song thứ 2 của kênh Trực Tiếp Game) cũng như kênh phụ Dũng CT của anh. Theo những gì mà Dũng CT chia sẻ, trong quá trình Live Stream, anh sẽ quay lại các buổi Live Stream đó và sẽ đăng lại lên trên kênh Trực Tiếp Game để fan hâm mộ có thể xem.

Trực Tiếp Game không livestream nhưng vẫn có hàng trăm CTers vào kênh chat chém gió rôm rả - Ảnh 1.

Để thông báo trước cho fan hâm mộ những video được đăng tải lại lên trên kênh Trực Tiếp Game, Dũng CT còn đặt nhắc nhở thời gian video chính thức được đăng tải. Ấy thế mới có chuyện, hơn 200 Cter vào xem trước khi video được công chiếu, sau đó các Cter còn biến khu vực trò chuyện trở thành nơi học hóa, chơi nối chữ để chờ video Live Stream chính thức được đăng tải.

Cụ thể một bức hình đặc biệt đã được cộng đồng những người hâm mộ Trực Tiếp Game chuyền tay nhau và chia sẻ rầm rộ. Trong đó, có hơn 200 người xem chính là các Cter đang vui vẻ trò chuyện trước giờ video được đăng tải lên kênh Trực Tiếp Game. Mặc dù thời gian video chính thức được đăng tải là 21 giờ 30 phút, tuy nhiên các Cter đã đến sớm trước 1 tiếng. Họ cùng nhau trao đổi về rất nhiều chủ đề khác nhau, thậm chí là mở cả lớp học hóa, chơi nối chữ để chờ video Live Stream chính thức được đăng tải.

Trực Tiếp Game không livestream nhưng vẫn có hàng trăm CTers vào kênh chat chém gió rôm rả - Ảnh 2.

Được biết, với hơn 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Choáng ngợp trước Nhà thờ cổ tại Nam Định đẹp như Châu Âu, không khác gì bối cảnh Assassin’s Creed
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK