Trong hôm nay, tựa game PC hay nhất nhì năm 2018 sẽ được phát tặng miễn phí vĩnh viễn

Sau bộ đôi khá đình đám là Hitman và Shadowrun, Epic Games Store tiếp tục đưa tới cho cộng đồng game thủ một trò chơi miễn phí chất lượng. Đó là Into the Breach. Đừng nhận xét trò chơi này qua vẻ bề ngoài, nó thực sự rất đỉnh và là một trong game PC hay nhất năm 2018.

Into the Breach Official Launch Trailer

Được biết,Into the Breachlà tựa game phát hành cho PC được ra mắt vào năm 2018. Với điểm số trung bình lên đến 89, Into the Breach chính là một trong tựa game PC được nhìn nhận cao nhất trong năm 2018.

Về mặt cốt truyện, Into the Breach cũng đưa các game thủ tiến vào một thế giới vô cùng ly kỳ và bí hiểm. Nhân loại đang đứng trước viễn cảnh diệt vong, nhất là khi phải gồng chịu cuộc xâm lược từ binh đoàn Vek – đám quái vật côn trùng phát triển ra ở bên dưới bề mặt trái Đất. Và bạn – cũng là nhân vật chính của tựa game đóng vai một người chỉ huy cao cấp, có nhiệm vụ bảo vệ các pháo đài còn sót lại của con người, trước khi chuẩn bị kế hoạch cho một cuộc phản công để quét sạch bè lũ xâm lược ra khỏi nơi đây.

Trong hôm nay, tựa game PC hay nhất nhì năm 2018 sẽ được phát tặng miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 2.

Không phải như Faster Than Light, Into the Breach không thiên quá nhiều về cảm xúc, cũng như đề cao tình cảm đồng đội sướt mướt như người tiền nhiệm. Và như tiết lộ của một trong hai nhà tạo mẫu chính cho tựa game, Justin Ma thì nếu như đối với FTL, cốt truyện liền mạch, cảm động và lôi cuốn là một trong điều đáng nhớ nhất thì trong Into the Breach, gameplay cùng cách bạn tương tác với những hành động, nhân vật khác mới quyết định tất cả.

Yếu tố địa hình và bản đồ trong Into the Breach cũng được các nhà tạo mẫu đầu tư khá kỹ lưỡng. Có bốn hòn đảo mà bạn phải bảo vệ, với địa hình, kẻ thù cũng như các quy tắc chiến đấu khác nhau. Chẳng hạn như Pinnacle Robotics là một vùng đất hoang nằm ở cực Bắc, nơi bị bao phủ bởi băng giá quanh năm. Những khu an cư của con người tại đây thường xuyên được phủ bọc thêm một lớp băng tương đối dày – thứ giúp họ có thêm một lớp phòng vệ tự nhiên trước những đợt tấn công của binh đoàn Vek.

Đó là cách mà nhà phát hành muốn người chơi phải lưu ý, không chỉ sức mạnh của chính mình mà còn phải khéo léo vận dụng những lợi thế sẵn có từ tự nhiên trong nỗ lực chống lại binh đoàn Vek hùng mạnh. Cứ mỗi một lần phòng ngự thành công và đạt được những mục tiêu, bạn sẽ có thêm cơ hội mua sắm thiết bị mới, hay khi giết được Vek, những binh lính phòng ngự của bạn cũng được lên cấp, đồng thời học được kỹ năng mới nữa.

Trong hôm nay, tựa game PC hay nhất nhì năm 2018 sẽ được phát tặng miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 3.

Như bao tựa game khác, khi khởi đầu với Into the Breach, bạn sẽ có một nhóm mechs – hay những chiến binh cơ bản. Tuy nhiên, sau khi nướng xong một số nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội để mở khóa nhiều hơn. Một trong nhiều những robot khuyến cáo nên được sử dụng chính là Judoka – tuy không mang nhiều sát thương nhưng lại có những aura tấn công lợi hay, hay khả năng làm cho các Vek tự va đập vào nhau. Frozen Death cũng là một quyết định chọn lựa không tồi, với khả năng đóng băng đối thủ trong nốt nhạc.

Tất nhiên, mỗi mechs đều có một năng lực khác nhau, và việc phối hợp cũng như sử dụng chúng ra làm sao phụ thuộc rất nhiều vào sự tính toán của mỗi người chơi. Nhưng hãy nhớ rằng, tới với Into the Breach rồi, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào tựa game chiến thuật này lúc nào không hay biết đấy.

Để tải và chơi game Into the Breach miễn phí 100%, các bạn cũng có thể truy cậptại đây. Thời gian nhận game từ 22h tối ngày 3/9 đến 10/9.

Bom tấn Resident Evil Village chưa ra mắt chính thức nhưng đã bị nhái trắng trợn trên Steam
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK