Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh

Cho dù có bao nhiêu phiên bản GTA ra mắt từ nay về sau đi nữa thì một điều chắc hẳn rằng, cái tên Vice City sẽ luôn giữ vị trí đặc biệt trong thâm tâm của fan hâm mộ bởi nó đã góp phần lớn trong việc làm nên danh tiếng cho dòng game động thái thế giới mở này.

Tuy nhiên việc đã ra mắt cách đây 15 năm trên hệ máy PS2 với đồ họa cực kì lỗi thời cũng gây trở ngại phần nào cho việc thưởng thức Vice City đối với game thủ, bởi không phải ai cũng có thể bỏ qua được những khiếm khuyết thấy rõ về mặt hình ảnh lẫn tương tác vật lý, đặc biệt khi chúng ta thường xuyên dạo chơi trong những phiên bản mới như GTA IV hay V hàng ngày.

Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh - Ảnh 1.

Bạn từng có tương đối nhiều kỷ niệm với Vice City, một số trong những phiên bản thành công nhất của series Grand Theft Auto? Đôi khi bạn rất muốn chơi lại nó nhưng lại hơi ngán ngẩm về nền đồ họa lỗi thời? Đừng lo, bản mod mới nhất của GTA V có tên Vice Cry Remastered sẽ giúp bạn quay trở về với những ký ức tuổi thơ nhưng vẫn còn giữ được chất hiện đại của một bom tấn tân tiến.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cộng đồng modder động chạm đến ý tưởng tái hiện lại thành phố Vice City bằng engine đồ họa của GTA V. Vào năm 2015, kênh YouTube “Taltigolt” vốn nổi tiếng với những bản mod độc đáo dành cho dòng game GTA đã giới thiệu bản remake của Vice City. Tuy nhiên ở thời điểm lúc đó, bản mod này vẫn còn nhiều hạn chế về nội dung cũng như hình ảnh. Với Vice Cry Remastered, những điều này đã được cải tiến.

Hiện tại, Vice Cry Remastered đang cho phép tải miễn phí. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Tám tựa game kinh dị đáng mong đợi trong năm 2020
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK