Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu

Sau phiên bản đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2018, Samsung thời điểm ngày hôm nay tiếp tục giới thiệu phiên bản thứ hai của bảng tương tác thông minh Flip với nhiều cải tiến phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Thoạt nhìn bạn thấy đây là chiếc màn hình cỡ lớn có thể tương tác bằng cảm ứng tay lẫn bút hay thậm chí còn có dáng vẻ của một chiếc bảng dạy học trong lớp, nhưng thật sự không phải vậy. Nó vượt hơn cả những gì mà người viết nghĩ ngay từ đầu, về tính ứng dụng của nó thì thực sự mang đến nhiều trải nghiệm hơn, đặc biệt nó mang về cảm giác “pro” hơn so với hầu hết các loại màn hình hay bảng viết hiện đại số hiện tại.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 1.

Xoay ngang hay dọc để sử dụng đều được.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 2.

Thiết kế tổng quan của Flip 2 không có gì đặc biệt, viền trắng xung quanh cùng với phần chân đế 4 bánh có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi trong phòng. Cách sử dụng tông màu trắng cùng họa đồ thiết kế đơn giản giúp sản phẩm có thể “hoà nhập” với bất cứ không gian nào: từ phòng họp, treo trước cửa phòng hội nghị hay thậm chí còn sử dụng trong lớp học.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 3.

Samsung Flip 2 phiên bản 65” có kết cấu đặc biệt cho phép màn hình có thể được gắn sát vào tường mà không có bất kì khe hở nào, mang lại sự tinh tế và gọn gàng quá trình luyện tập, trong khi phiên bản 55” có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 4.

Mặt sau có sẵn các rãnh để giấu dây giúp sản phẩm được gọn gàng hơn ở bất kỳ không gian nào.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 5.

Trên cạnh bảng này có từ tính nên chỉ có thể hít được cây viết, tránh tình trạng để quên đâu đó trong phòng và tốn thời gian tìm kiếm.

Riêng về cây bút này, Samsung cho biết khi kết hợp với Flip 2 sẽ dành được tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy nhất thị trường trong thời điểm hôm nay và không xảy ra độ trễ. Riêng về màn hình cũng có thể nhận biết được độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình một cách trực quan, tự nhiên như dùng bút dạ thao tác trên bảng trắng truyền thống, ở đây chính là một số trong những yếu tố cải tiến nổi bật.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 6.

Điểm nổi bật trên phiên bản thứ 2 này là có thể nhận mọi loại viết khác nhau, tức bạn cũng có thể dùng cả cọ vẽ truyền thống để vẽ trên màn hình này mà không gặp trắc trở gì.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 7.

Demo khả năng nhận cọ thư pháp.

Flip 2 cũng mang đến cảm giác “thật” hơn khi người dùng có thể dùng tay để tẩy xoá nhanh, giống hệt cách mà chúng ta ngày xưa xoá các nét phấn trên bảng đen, nhưng có điều là giờ đây không bị lấm bẩn phấn trên tay nữa.

Trên tay bảng tương tác Samsung Flip 2: Thiết kế tối giản, dùng bút lông thật vẽ lên cũng được, giá từ 55 triệu - Ảnh 9.

Về tính ứng dụng trong công tác, Flip 2 hỗ trợ import các nội dung từ USB, email hay thậm chí còn từ điện thoại, sau đó người dùng có thể trình chiếu thẳng lên bảng này, ghi chú, chỉnh sửa lại nội dung theo thời gian thực. Flip 2 cũng hữu dụng trong môi trường văn phòng nơi mọi người có thể cùng xây dựng ý kiến, thêm các nội dung trực tiếp lên bảng, cắt/ghép hình ảnh và hoàn thành một file Powerpoint một cách hoàn chỉnh mà không cần đến laptop.

Samsung Flip 2 được bán chính thức tại Việt Nam với cái giá từ 55.000.000 đồng cho phiên bản 55” và từ 60.000.000 đồng cho phiên bản 65”.

Samsung được cấp bằng bản quyền sáng chế màn hình với phần cảm biến trước nhô hẳn ra ngoài

Nguồn: genk