Trailer mới của The Witcher khiến fan lo lắng không yên vì nhiều cảnh nóng

Càng gần đến ngày ra mắt, series phim truyền hình The Witcher của Netflix lại càng trở nên hot hơn. Mới đây, fan hâm mộ đã phải lo lắng không yên vì trailer cực nhiều cảnh nóng của tác phẩm này.

Trailer mới của The Witcher khiến fan đứng ngồi không yên vì quá nhiều cảnh nóng - Ảnh 1.

Trong trailer mới lần này, tạo hình của nhân vật chính Geralt of Rivia đã được khắc họa rõ nét hơn lúc nào hết. Không chỉ có thế, trailer cũng phô diễn được phần kỹ xảo hoành tráng, tiết tấu động thái nhanh, các trận chiến lớn ác liệt và luôn luôn phải có đó là những phân cảnh 18+ (điều các game thủ đã rất quen thuộc qua 3 phần của video game).

Để theo dõi toàn bộ trailer của The Witcher, các chúng ta cũng có thể truy cập tại đây.

Được biết, dự án phim truyền hình The Witcher được đưa ra vào tháng 5 năm 2017, được Netflix tổng hợp từ series tám tiểu thuyết của Sapkowski. Đạo diễn chính của dự án này là Lauren S. Hissrich, người trước đây từng làm việc cho West Wing, Daredevil và The Defenders. Bộ phim đã tuyển dụng các nhà văn cũng đã từng làm việc trên các chương trình như Jessica Jones của Netflix và The Tick của Amazon.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta cũng có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để khởi tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher’s steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.

Theo dự kiến, tập đầu tiên của series này sẽ lên sóng vào ngày 19/12/2019 tới đây.

10 tựa game đang giảm giá kịch sàn trong mùa Halloween Sale trên Steam (P2)

Nguồn: GameK