Trải nghiệm sản phẩm mới toanh, nhận quà cực chất cùng Realme

Đối với những món đồ công nghệ, việc hiểu rõ về sản phẩm và có cơ hội được trải qua trước khi quyết định mua và gắn bó với chúng là cực kì quan trọng đối với người dùng. Thấu hiểu nhu cầu này, Realme sẽ tạo điều kiện để người thích công nghệ Việt Nam có cơ hội trải nghiệm bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro tại TP.HCM vào ngày 29/9 tới, trước cả khi chúng chính thức trình làng.

Realme 5 và 5 Pro có cấu tạo ấn tượng với mặt lưng chuyển sắc cùng hiệu ứng “nhấn nhá” cao cấp

Tại sự kiện mang tên gọi Fan Experiences Day, fan hâm mộ Realme có thể được trải qua tất cả những tính năng hấp dẫn mà bộ đôi điện thoại này mang lại, trong đó có thể kể đến hiệu năng mạnh mẽ của chip Snapdragon 665 trên Realme 5 và chip Snapdragon 712 trên Realme 5 Pro có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng từ giải trí, học tập cũng như công việc. Cùng với đó là pin dung lượng lớn có tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 20W.

Cũng không thể không nhắc đến thực tế rằng trong khi ngay cả nhiều dòng mobi thông minh cao cấp vẫn đang “loay hoay” với cụm camera kép, Realme đã hào phóng trang bị cụm bốn camera cho chiếc điện thoại tầm trung của mình. Tại sự kiện trải nghiệm, người dùng có thể trực tiếp đánh giá khả năng chụp hình của chiếc điện thoại này dưới các điều kiện khác nhau.

Việc trải nghiệm sản phẩm thực tế, nhìn ngắm chiếc điện thoại ngay cả những lúc chúng chưa được ra mắt có thể giúp người dùng dễ dàng ra quyết định “tậu” về chiếc điện thoại “chất” này hơn.

Nguồn: ictnews