Trải nghiệm camera Realme C3: Chụp nét, nhiều chế độ hỗ trợ

3 camera sau

Việc trang bị cho C3 đến 3 camera sau cho thấy nhà sản xuất Realme rất chú trọng vào tính năng chụp ảnh của sản phẩm. Camera chính có độ phân giải 12 megapixel, điểm ảnh 1,25μm giúp bức ảnh rõ nét hơn khi trời nắng và rõ hơn khi chụp thiếu sáng.

Camera này còn khẩu độ lớn f/1.8, giúp thu ánh sáng tốt hơn, cùng chế độ hỗ trợ lấy nét tự động theo pha PDAF cho phép lấy nét tốt ở tốc độ cao hơn. Máy tích hợp chế độ chụp Chroma Boost (tăng cường sắc độ) để thêm màu sắc rực rỡ cho bức hình. Nếu người dùng không giỏi cân chỉnh góc độ hoặc ánh sáng, có thể chọn chế độ HDR để giữ lại những điểm nhấn sáng tối của ảnh, tự động điều chỉnh để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chụp chế độ HDR ở điều kiện thiếu sáng vẫn cho ra ảnh khá nét.

Hai camera còn lại là camera siêu cận 2MP có thể chụp macro ở khoảng cách 4cm, và camera đo chiều sâu 2MP tạo hiệu ứng xóa phông. Những người cần tìm đến một chiếc smartphone giá dưới 3 triệu có khả năng “cân” hết nhiều chế độ chụp ảnh khó, như chụp chân dung với phần phông nền được làm mờ tạo độ sâu trường ảnh và nhấn mạnh vào chủ thể, hay chụp siêu cận để thể hiện được các vật thể nhỏ nhắn… đều có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

Chụp thử ở chế độ Macro, RealmeC3 ghi lại được chi tiết khásắc nét của cánh hoa.

Những ai hay sử dụng tính năng quay phim thì camera của C3 cũng đủ tốt. Máy cho ra những video rõ nét ở độ phân giải 1080P (full HD), khá chi tiết. Ngoài ra máy còn hỗ trợ quay độ phân giải 480P ở tốc độ 120FPS, tạo ra những thước phim quay chậm rất thú vị.

Nguồn: ictnews