Trải nghiệm AppGallery – kho ứng dụng siêu bảo mật lớn thứ ba thế giới

Huawei được biết đến là hãng sản xuất điện thoại di động cảm ứng lớn thứ hai thế giới, đi tiên phong trong công nghệ mạng 5G. Các mẫu điện thoại di động cảm ứng của Huawei nổi danh bởi phần cứng mạnh mẽ, thiết kế đẹp, cùng camera Leica đặc trưng, công nghệ nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nhằm mục tiêu đem đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng, Huawei đã ra mắt kho ứng dụng AppGallery. Vậy kho ứng dụng này có gì đặc biệt?

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

37% ứng dụng bị từ chối đưa lên AppGallery trong năm 2019 – Đây là một con số khiến khá nhiều người tham gia thắc mắc liệu Huawei có đang quá “khó tính” đối với những nhà phát triển? Theo ông Đinh Hồng Hà – Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái Huawei Việt Nam, yếu tố được tập đoàn đề cao nhất trong việc kiểm duyệt ứng dụng chính là “tính bảo mật”.

Huawei AppGallery có mặt trên các thiết bị mới để thay cho Google Play Store.

P40 và P40 Pro là những thiết bị tiêu biểu được ra mắt cùng với AppGallery, rất khó hack vì Huawei đã xây dựng hệ thống bảo mật bốn lớp theo bộ luật bảo mật GDPR và được mã hóa bằng phần cứng theo các cấp độ khác nhau. Những dịch vụ nhạy cảm: Thanh toán, xác minh danh tính cũng được bảo mật hoàn toàn và cách ly khỏi phần cứng của hệ thống mở, ngăn chặn việc đánh cắp thông tin.

Ứng dụng phong phú, nội dung toàn cầu

Với Huawei AppGallery, bạn sẽ dễ dàng tìm được chương trình mà mình luôn ước mơ. Nếu cần làm việc văn phòng, chỉ cần gõ “office” trên ô tìm kiếm, kho ứng dụng của Huawei sẽ trả về hàng loạt kết quả như Microsoft Office, WPS Office, OfficeSuite hay Document viewer… Nhu cầu giải trí truyền hình và nghe nhạc được đáp ứng mọi nơi mọi lúc với FPT Play, Zing MP3, Nhaccuatui…Facebook, TikTok… cũng tồn tại sẵn để tạo ra người dùng.

Nguồn: ictnews