Trải nghiệm 5G giá rẻ với Galaxy A90 5G của Samsung

Bên cạnh chip Snapdragon 855, Galaxy A90 5G còn được trang bị 2 phiên bản 6GB và 8GB RAM. Thêm vào đó, bộ nhớ trên máy sẽ có sẵn 128GB và hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ lên đến 512GB. Tuy vậy, chỉ có bản RAM 6GB mới có khe thẻ nhớ. Vậy nếu bạn cảm thấy 128GB bộ nhớ là đủ, hãy mua bản 8GB RAM.

Camera trên Galaxy A90 5G sẽ có chế độ lấy nét tự động cực chất

Galaxy A90 sẽ được Samsung trang bị màn nình Super AMOLED 6.7 inch với độ sắc nét Full HD+. Không như camera lật xoay của A80, A90 sẽ chỉ được trang bị màn hình giọt nước. Nhưng camera selfie của A90 cũng được Samsung trang bị cảm biến lên đến 32MP. Tất nhiên, cảm biến vân tay sẽ là loại đặt dưới màn hình và đi kèm với nhận diện khuôn mặt. Viên pin 4500mAh sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ sạc siêu nhanh 25W.

Ba camera, DeX và hỗ trợ Microsoft Your Phone

Ở mặt sau là một cụm 3 camera, bao gồm 1 camera chính 48MP và một cảm biến độ sâu 5MP. Ống kính còn lại sẽ chịu trách nhiệm chụp ảnh góc siêu rộng với độ sắc nét 8MP. Thông thường, camera chính sẽ đi kèm với nhiều khả năng nâng cao nhờ vào AI. Điển hình nhất phải nhắc đến như siêu ổn định, tối ưu hóa cảnh vật và phát hiện điểm lỗi ảnh. Và tất nhiên là Samsung không bỏ qua nhu cầu selfie với camera trước 32MP.

DeX sẽ giúp trải nghiệm giữa điện thoại thông minh và PC được liền mạch

Quan trọng hơn, đây là chiếc Galaxy dòng A đầu tiên được tích hợp DeX và hỗ trợ Microsoft your phone giúp trải nghiệm liền mạch giữa PC và điện thoại. Với DeX, bạn cũng có thể mở rộng không gian màn hình điện thoại thông minh qua một màn hình rời. Kèm theo đó, với chuột và bàn phím, điện thoại thông minh của bạn cũng có thể hoạt động trực tiếp như PC. Your phone của Microsoft cơ bản là cố gắng tái tạo lại trải nghiệm liền mạch như iOS. Chỉ khác là bạn sẽ dùng máy tính Windows kèm theo một chiếc điện thoại thông minh Galaxy. Bạn sẽ có thể nhận và trả lời tin nhắn, xem thông báo của điện thoại thông minh ngay trên PC.

Galaxy A90 sẽ cố gắng thu hút nhóm khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ 5G mới, nhưng đồng thời cũng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho điện thoại thông minh cao cấp. Bước đi này của Samsung mở ra một con đường mới giúp cho 5G dề dàng tiếp cận hơn, mở đường cho trải nghiệm 5G giá rẻ trong khoảng thời gian dài.

Nguồn: ictnews