Top 4 loa thanh nên đầu tư vào dịp Tết Canh Tý 2020

Từ những năm gần đây, loa thanh (soundbar) đã biến đổi thành một phần không thể không có trong góc giải trí của mỗi gia đình Việt. Sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh, thiết kế, sử dụng đơn giản và giá cả hợp lý đã giúp loa thanh nhanh chóng chinh phục trái tim người dùng để cùng TV mang lại trải nghiệm xem phim, xem bóng đá và nghe nhạc trọn vẹn tại nhà.

Các hãng điện tử như Sony, LG hay Samsung đã đưa ra nhiều sự lựa chọn về loa thanh, giúp người dùng dễ dàng có một dàn giải trí đồng bộ trong gia đình. Và đây là 4 dòng loa thanh nổi bật để người dùng có thể nâng cấp trải nghiệm góc giải trí tại gia, đón Tết 2020.

Loa thanh Sony HT-S350 nâng tầm trải nghiệm âm thanh với giá hợp lý.

5.490.000 đồng là số tiền không quá lớn đối với tình hình chung của loa thanh, và cũng đủ để người sử dụng sở hữu loa thanh Sony HT-S350. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này nằm ở sự cân bằng, với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng hoà vào bất kỳ góc giải trí tại gia nào để đem lại chất lượng âm thanh xuất sắc trong tầm giá.

Top 4 loa thanh nên đầu tư vào dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Loa thanh Sony HT-S350 là sản phẩm dòng tiêu chuẩn đáng sở hữu.

Loa thanh Sony HT-S350 sử dụng thiết lập 2.1 kênh công suất 320W kết hợp với công nghệ S-Force Pro để mang đến hiệu ứng âm thanh vòm uy lực mà không cần thêm sự hỗ trợ của loa vệ tinh. Điều này giúp TV Bravia có một đối tác tuy nhỏ gọn nhưng hoàn hảo để nâng trải nghiệm giải trí tại gia lên một tầm cao mới.

Loa thanh Sony HT-X8500: trải nghiệm hiệu ứng âm thanh cao cấp của rạp chiếu phim giải trí tại nơi bạn ở

Dolby Atmos là hiệu ứng đặc biệt cho phép khán giả sẽ có được âm thanh đến từ mọi hướng, vốn trước đây chỉ có ở rạp phim và những hệ thống loa chuyên dụng đắt tiền. Tuy nhiên loa thanh Sony HT-X8500 đã phá vỡ quy tắc này khi đem Dolby Atmos đến với hệ thống giải trí gia đình chỉ với cái giá 8.990.000 đồng. Chìa khoá để đạt được điều này nằm ở những bậc thầy về âm thanh của hãng điện tử Nhật Bản, với thuật toán độc quyền cho phép mô phỏng chuẩn xác hiệu ứng Dolby Atmos 7.1.2 kênh từ hệ thống loa thanh 2.1 kênh.

Top 4 loa thanh nên đầu tư vào dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Loa thanh Sony HT-X8500 sở hữu công nghệ âm thanh ấn tượng.

Không chỉ tái hiện chất lượng âm thanh vòm ấn tượng, loa thanh Sony HT-X8500 sở hữu thiết kế mỏng gọn và thanh lịch để có thể kết hợp hoàn hảo với những dòng TV Bravia. So với những thương hiệu khác, Sony cho thấy sự tỉ mỉ trong chi tiết của người Nhật với việc chân đế các dòng TV được gia công theo chữ L mở, tạo không gian vừa vặn để đặt loa thanh vào bên trong mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ tổng thể.

Loa thanh Sony HT-S700RF: Âm thanh chân thật, công suất mạnh mẽ

Nếu như mẫu loa thanh HT-X8500 tập trung vào khả năng tái hiện hiệu ứng âm thanh Atmos tinh tế cho điện ảnh, thì loa thanh Sony HT-S700RF đánh mạnh vào những người dùng yêu thích hiệu ứng âm thanh sống động mạnh mẽ với công xuất cực mạnh lên đến 1000W. Mức giá đề xuất 11.990.000 đồng của Sony có thể nói rằng là rất hợp lý so với trải nghiệm tuyệt vời mà dòng loa thanh này mang lại.

Top 4 loa thanh nên đầu tư vào dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Loa thanh Sony HT-S700RF đáp ứng mọi nhu cầu phim ảnh, thể thao, hay âm nhạc.

Loa thanh Sony HT-S700RF sử dụng thiết lập 5.1 với 2 loa vệ tinh cho phép tái hiện hiệu ứng âm thanh vòm chân thực, thổi bừng sức sống không chỉ ở những bộ phim điện ảnh mà còn ở các trận cầu đỉnh cao. Với công suất đến 1000 W, sản phẩm sẽ mang không khí cuồng nhiệt của cầu trường rực lửa đến căn phòng nhà bạn, đó cũng là lý do mà loa thanh Sony HT-S700RF được fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đánh giá rất cao trong khoảng thời gian vừa qua.

Loa thanh Samsung HW-Q60R: Công nghệ Acoustic Beam tối ưu sự lan toả âm thanh

Nếu sử dụng TV Samsung thì HW-Q60R là dòng loa thanh đáng để cân nhắc để bạn có được một hệ thống giải trí đồng bộ. So với cái giá 9.990.000 đồng thì sản phẩm có mức công suất khiêm tốn 360 W cũng như không có hiệu ứng Dolby Atmos, bù lại công nghệ Acoustic Beam của Samsung tối ưu để tạo hiệu ứng âm thanh đa chiều lan toả trong phòng đem lại trải nghiệm tốt khi thưởng thức phim ảnh.

Top 4 loa thanh nên đầu tư vào dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 4.

Loa thanh HW-Q60R kết hợp đồng bộ với TV của hãng

Một điều cần lưu ý là để tối ưu thiết lập âm thanh vòm cho HW-Q60R, người dùng sẽ cần phải mua thêm 2 loa vệ tinh không dây.

Nguồn: genk