Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2)

Personal 5 Royal

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 1.

Sẽ được ra mắt trước tiên cho riêng Nhật bản, Personal 5 Royal là một phiên bản mở rộng cho bản gốc ra mắt năm 2016. Phiên bản cập nhật mới này sẽ thêm tính năng hỗ trợ PS4 Pro, 20 bản nhạc mới, nhân vật mới thuộc băng Đạo tặc bóng ma, kỳ học năm ba hoàn toàn mới, và nhiều hơn nữa. Khá giống với Persona 4 Golden, Personal 5 Royal có vẻ là một phiên bản thích hợp cho cả người chơi mới lẫn người chơi kỳ cựu của tựa game gốc. Và nếu bạn là dân sưu tầm, một phiên bản Phantom Thieves collector’s edition đã được công bố. Gói này bao gồm giao diện cho PS4, mặt nạ Joker, artbook, soundtrack và steelbook case cho các fan của tựa game

Predator: Hunting Grounds

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 2.

Săn hoặc bị săn, lựa chọn là của bạn. Predator: Hunting Grounds là một tựa game bắn súng chia phe được ra mắt độc quyền cho PS4. Nhiệm vụ của bạn dưới tư cách một Predator khá đơn giản: Săn đuổi và học hỏi những chiến binh trong rừng rậm để hạ gục chúng từng tên một và thu thập thành tựu cho mỗi cuộc săn trong quá trình chơi. Được trang bị với nhiều class, vũ khí và công nghệ cao, bạn sẽ săn giết không nhân từ với những tên lính đánh thuê và khiến chúng bất ngờ trong rừng rậm. Nhiệm vụ của bạn khi ở đội lính đánh thuê thì có thể khó khăn hơn một chút. Kể cả khi bạn chơi như một thành viên của một đơn vị đặc biệt, bạn vẫn phải phối hợp và lập chiến thuật theo cách của bạn để đảm bảo an toàn mà không rơi vào nanh vuốt của thợ săn.

The Last Of Us Part II

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của phiên bản trước đó, The Last Of Us Part II theo chân Ellie và Joel, người cuối cùng đã tìm thấy một cuộc sống yên bình trong một cộng đồng của những người sống sót. Tuy nhiên, một sự kiện không ngờ tới đã bắt Ellie tham gia cuộc hành trình mới để tìm kiếm công lý, báo thù và kết thúc mọi chuyện. Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới đẹp đẽ đầy nguy hiểm này một lần nữa vào ngày 29 tháng 3 sắp tới. Và nhờ vào công nghệ Naughty Dog mới, bổ sung thêm những kẻ địch và tinh chỉnh AI mới, các nhân vật và thế giới sẽ chân thực, sống động và chi tiết hơn bao giờ hết.

Ghost Of Tsushima

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 4.

Vào Tuần lễ trò chơi Paris năm 2017, Sucker Punch games đã công bố dự án tiếp theo sau Infamous series đầy thành công. Ghost Of Tsusima lầ một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở đặt trong năm 1270. Bạn sẽ nhập vai Jin Sakai, một trong những Samurai lúc bấy giờ đang bảo vệ hòn đảo Tsushima trước sự xâm lăng của đế chế Mông Cổ. Kể từ khi được công bố, các đoạn trailer đã cho ta thấy cách chiến đấu trong game, cũng như môi trường mà bạn sẽ khám phá. Ghost of Tsushima sẽ ra mắt trong hè này.

The Pathless

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 5.

Từ nhà phát triển của game Abzu, The Pathless là một tựa game phiêu lưu chơi đơn đẹp đẽ đưa bạn đi khắp nơi trong một thế giới bị nhuốm màu bóng tối. Khám phá những bí ẩn trên một hòn đảo bị nguyền rủa cùng cộng sự là chú chim đại bàng cũng như băng qua những khu rừng tăm tối, những bãi săn và khám phá những tàn tích cổ đại. Như một Thợ săn bước đi trong một thế giới huyền bí, những chiêu thức và kỹ năng của bạn sẽ là chìa khóa để chống lại những linh hồn nguy hiểm ẩn sau những tán cây. Với sự khác biệt trong phong cách bắn cung và những khung cảnh đẹp đẽ, The Pathless là một trong những tựa indie game hứa hẹn sẽ ra mắt cho PS4 trong năm nay.

Yakuza: Like a Dragon

Top 10 tựa game đỉnh nhất trên Playstation năm 2020 (P2) - Ảnh 6.

Yakuza sẽ trở lại trong năm 2020, với một bộ mặt được thay mới. Trong Yakuza: Like a Dragon, bạn sẽ vào vai Ichiban Kasuga, một thành viên trẻ tuổi của Tojo Clan thuộc Arakawa Family, người đã trải qua 18 năm trong ngục tù sau khi cố gắng làm theo cách của mình để nâng cao thứ hạng. Sau khi ra tù, anh dừng chân tại Yokohama, sống ở nơi không ai nhớ tới anh và xa khỏi quê nhà. Khi so sánh với phần game trước đó, Yakuza: Like a Dragon đã đại tu lại tổng thể hệ thống chiến đấu với các đấu sĩ nổi tiếng của series bằng hệ thống chiến đấu theo lượt mới. Yakuza: Like a Dragon đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 1 và sẽ ra mắt phiên bản quốc tế trong năm nay.

Tựa game nào trong danh sách mà bạn đang mong đợi? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé.

Tựa game virus siêu đình đám – Plague Inc. đã bị cấm

Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK