Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2)

6. System Shock

Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2) - Ảnh 1.

Trở lại năm 1994, System Shock được ca ngợi là một bước đột phá trong thể loại phiêu lưu hành động kinh dị nhờ những ý tưởng chiến đấu sáng tạo, câu đố và sử dụng lối chơi mới nổi. System Shock đã truyền cảm hứng cho các tựa game khác bao gồm Deus Ex và thương hiệu Bioshock, vì vậy thật có chút ngạc nhiên khi biết rằng đó thực sự là một mất mát đối với việc LookingGlass Technologies không còn tồn tại.

Nhưng mặc dù vậy, nó đã giành được vị trí của mình trong rất nhiều danh sách danh tiếng. Vì vậy, Nightdive Studios đã quyết định thổi vào một cuộc sống mới cho thương hiệu này với một bản làm lại. Bước đi như một hacker vô danh lần nữa, khám phá Trạm Citadel một lần nữa, tất cả để chống lại AI ác độc mang tên SHODAN. System Shock được lên kế hoạch phát hành trong quý 1 năm 2020, tuy nhiên, nó có thể sẽ thay đổi ngày phát hành. Bạn sẽ có thể chơi tựa game trên các nền tảng Xbox One, Playstation 4 và PC.

7. No More Heroes

Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2) - Ảnh 2.

Được phát hành hơn một thập kỷ trước, No More Heroes là một sự kết hợp hấp dẫn của các nền văn hóa đam mê khác nhau từ các trò chơi điện tử, anime và thậm chí là một chút Star Wars thêm vào. Theo chân sát thủ Travis Touchdown, trò chơi kể về câu chuyện của một tên mọt sách quyết tâm làm việc để trở thành sát thủ hàng đầu số một trong Hiệp hội Sát thủ Thống nhất. Sau sự kiện của Travis Strikes Again: No More Heroes, Grasshopper Manufacturer đã đưa thương hiệu này đi theo một hướng mới … một tác phẩm khoa học viễn tưởng đáng ngạc nhiên.

Trong phần này, Travis thấy mình phải đối đầu với các chiến binh ngoài hành tinh chuyên nghiệp để cứu hành tinh của mình khỏi sự xâm lăng và phá hủy. Liệu đây sẽ là một hướng đi thú vị cho thương hiệu hay là một bước đi quá sức mạo hiểm? Tựa game chưa có ngày phát hành được ấn định nhưng dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay. Nó sẽ có mặt trên Nintendo Switch.

8. Spiritfarer

Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2) - Ảnh 3.

Đến từ Lotus Thunder Games, dự án mới nhất của họ đưa người chơi hóa thân vào một người lái đò phụ trách vận chuyển các linh hồn đến nơi tồn tại tiếp theo của họ. Thú vị là, những linh hồn bạn vận chuyển ban đầu là con người, dần dần mang hình dạng của các loài động vật như hươu, rắn và nhiều hơn nữa để thể hiện màu sắc ẩn giấu thực sự của họ. Bạn sẽ lắp ráp một chiếc thuyền, an ủi những người bạn linh hồn mới của mình và hướng dẫn họ vượt qua những vùng biển huyền bí, với hy vọng biến điều ước cuối cùng của họ thành hiện thực.

Trò chơi sẽ giống như một cuộc lặn thú vị vào lòng biển mang đầy ý nghĩa của việc tìm kiếm hạnh phúc sau khi chết. Spiritfarer dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay với chưa có ngày phát hành cụ thể. Nó sẽ được phát hành trên PC, Nintendo Switch, Xbox One, Playstation 4 và Macintosh.

9. Hindsight 20/20: Wrath of the Raakshasa

Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2) - Ảnh 4.

Bạn đã bao giờ đưa ra một quyết định trong trò chơi và phải hối hận ngay lập tức chưa? Rõ ràng ai đó tại Triple-I Games đã hiểu rõ tất cả nỗi đau của chúng ta về vấn đề này, và đó là lý do tại sao họ đã tạo ra tựa game sắp ra mắt mang tên Hindsight 20/20: Wrath of the Raakshasa. Người chơi, sau khi đưa ra một lựa chọn khó khăn trong quá trình chơi của họ, sẽ có thể khắc phục nó và trải nghiệm một kết quả mới. Mọi thứ bạn làm sẽ có một kết quả khác nhau, bạn có thể thấy được tất cả các kết quả mình sẽ gặp, câu hỏi duy nhất là kết cục nào sẽ khiến bạn hài lòng. Hindsight 20/20 được thiết lập ngày phát hành vào quý 2 năm 2020 trên Xbox One, Playstation 4, Nintendo Switch và PC.

10. Way to The Woods

Top 10 tựa game cực chất nhưng bị game thủ lãng quên trong năm 2020 (P2) - Ảnh 5.

Trong một thế giới đầy những tựa game AAA ấn tượng, chúng ta không thể quên những nhà phát triển độc lập. Way to The Woods là một trò chơi sinh tồn trực quan góc nhìn thứ ba đầy thú vị, đưa người chơi điều khiển một con nai trưởng thành và đứa con của nó. Sau khi nền văn minh của loài người sụp đổ, hai con vật này phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới bị bỏ hoang để tìm kiếm thức ăn, nơi trú ẩn và sự an toàn.

Tác giả Anthony Tan tuyên bố rằng ông đã sử dụng các tác phẩm của Hayao Miyazaki (Công chúa Mononoke, Vùng đất Linh hồn) như một nguồn cảm hứng cho môi trường và bầu không khí của trò chơi. Trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành năm 2019 nhưng nó đã hoãn lại ngày ra mắt đến năm 2020, dựa theo trang web của trò chơi. Tựa game này sẽ được phát hành trên Xbox One và PC.

Game thủ yên tâm, Call of Duty: Warzone vừa cập nhật bản mới, vá lỗi bị haker lợi dụng
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK