Top 10 game giảm giá cuốn hút nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1)

Human: Fall Flat

Giảm 50%, còn 82.500đ

Top 10 game giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 1.

Human: Fall Flat là game platform giải đố cực kỳ vui nhộn trên Steam. Người chơi sẽ phải xoay xở để tìm được lối thoát khỏi vô số các hoàn cảnh môi trường khác nhau. Game thủ có thể chạy, nhảy, trèo, nắm lấy hoặc mang bên mình bất cứ thứ gì mình muốn để di chuyển tới mọi nơi trong thế giới của Human: Fall Flat. Các game thủ sẽ phát hiện thấy kể cả những nhiệm vụ xem chừng là dễ dàng nhất cũng có thể rất khó ăn. Với tổng cộng 10 màn chơi, chế độ multiplayer 4 người và vô số phục trang để lựa chọn, Human: Fall Flat là một game giải đố vô cùng xứng đáng để bạn thử một lần.

Assassin’s Creed Odyssey

Giảm 50%, còn 495.000đ

Top 10 game giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 2.

Odyssey là phiên bản mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Game lấy bối cảnh vào thời nội chiến Hy Lạp. Với nhiệm vụ thay thế món vũ khí Hidden Blade huyền thoại, cặp vũ khí mang tên Spear of Leonidas sẽ song hành cùng nhân vật chính trong hành trình chinh phục vùng đất Hy Lạp đầy màu sắc sử thi.

Top 10 game giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 3.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Assassin’s Creed Odyssey nhận điểm trung bình 8.5 (cho phiên bản PS4), với 3 điểm 10 tuyệt đối đến từ GamesRadar, Gameing Age và We Got This Covered. Với phiên bản trên Xbox One, sản phẩm của Ubisoft còn đạt kết quả ấn tượng hơn với điểm số 8.7. Như vậy, ở thời điểm ngày hôm nay, cộng đồng game thủ rất có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như sự xuất sắc của Assassin’s Creed Odyssey.

Arma 3

Giảm 66%, còn 255.000đ

Top 10 game giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 4.

Trong dòng game bắn súng hiện nay, Arma 3 có thể coi là một trong sản phẩm có lối chơi chân thực và “hardcore” nhất. Sẽ không bao giờ có chuyện bạn hai tay hai súng, chạy băng băng khắp chiến trường và nã đạn như mưa vào quân địch, sau đó nấp đi để hồi máu và lại tiếp tục công cuộc bắn phá. Arma 3 là một thứ gì đó thực tế và logic hơn nhiều. Lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật đồng đội này hoàn toàn chưa phù hợp với những “gà mờ” mới tập tành làm quen với thể loại game bắn súng.

Sid Meier’s Civilization VI

Giảm 70%, còn 299.500đ

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho đến lúc phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Top 10 game giảm giá hấp dẫn nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P1) - Ảnh 5.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của các đàn anh đi trước, Civilization VI hứa hẹn sẽ là tựa game “đế chế” không thể bỏ qua. Tổng hợp đánh giá trên Metacritic: 94 điểm. Đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game ra mắt trong năm 2016, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Dynasty Warriors 9

Giảm giá 50%, còn 240.000đ

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ đưa tới cho fan hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ khởi tạo một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

(Còn tiếp…)

Hé lộ tạo hình heroes và kỹ năng trong Warcraft III phiên bản làm lại 4K

Nguồn: GameK