Top 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World

Cùng hòa chung niềm vui, đón chào ngày lễ kỷ niệm Quốc Khánh trọng đại hàng năm 2-9, nhóm Youtuber và Game thủ của cộng đồng Mini World đã thực hiện một dự án đầy ý nghĩa.

Hero team được thành lập vào 1/6/2018 bởi Mister Vịt, đây là một team Youtuber bao gồm 8 thành viên với các channel youtube: Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào. Nội dung chủ yếu trong các video của xoay quanh hai tựa game: Minecraft và Mini World Block Art. Ngoài ra các thành viên còn là những Streamer với hàng ngàn lượt xem trực tuyến trên các nền tảng: Youtube, NimoTV…

Mới đây nhất thì Hero Team đã thể hiện sự sáng tạo vô cùng độc đáo của mình khi kết hợp cùng Re-Creator xây dựng thành công top 10 công trình nổi tiếng của Việt Nam trong tựa game Mini World. Cùng chúng tôi điểm qua 10 công trình ấn tượng này nhé:

Top 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World - Ảnh 1.

Lăng Bác trong được tái hiện trong tựa game Mini World

Top 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World - Ảnh 2.

Dinh Độc Lập phiên bản Mini WorldTop 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World - Ảnh 3.

Phố cổ Hội An được tái hiện rất đẹp trong Mini World

Được biết, để có được những hình ảnh tuyệt vời trên là gần một tháng trời sức lực và chất xám. Từ khâu xây dựng trong game, cho đến thiết kế ảnh và làm video giới thiệu. Hero Team, nhóm Youtuber nổi tiếng đã cùng Re-Creator tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, hào hùng đối với cộng đồng Game thủ Mini World. Sự sáng tạo không chỉ dừng lại ở đó, có thể nói từ trước tới nay, các player của Mini World luôn luôn thể hiện tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc một cách đầy sáng tạo thông qua tựa game này.

Top 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World - Ảnh 4.

Chiến thần Lạc Hồng trong Mini World

Top 10 công trình nổi tiếng Việt Nam được nhóm Youtuber, game thủ tái hiện lại sống động trong Mini World - Ảnh 5.

Tết cổ truyền của người Việt Nam trong Mini World

Hiện tại, Hero Team đang được coi là những người đại diện hình ảnh đầy tự hào của Mini World tại Việt Nam. Với những cống hiến hết mình cho khán giả và những video giải trí được sản xuất mỗi ngày, hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được thấy những dự án khác tuyệt vời hơn nữa đến từ các bạn trẻ đầy nhiệt huyết này nhé!

Để theo dõi và ủng hộ cho Hero Team, các bạn có thể theo dõi tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC4uf1-QJkwH-9T5ejvncxIA

Nghẹn lòng trước lời tâm sự của Slayder với BLV Hoàng Luân: ‘Tiền thưởng giờ còn nghĩa lý gì đâu anh’
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK