Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2)

Gears 5

Xbox One, PC

Phát hành: 10/9

Sau gần 2 năm kể từ phiên bản trước ra mắt, Gear Of Wars nay đã trở lại phần game tiếp theo với một diện mạo mới, một cốt truyện nâng cao hơn cùng với những tinh chỉnh đặc biệt, nhằm giúp trải nghiệm của những gamer được nâng lên một tầm cao mới. Gears of War 5 được hứa hẹn vẫn sẽ là tựa game bắn súng TPS tuyệt hay với 5 chế độ chơi rùng rợn và chiến dịch đặc sắc.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2) - Ảnh 1.

Vẫn được mệnh danh là dòng game tiên phong về đồ họa, khi ở mức thiết đặt đồ họa cao nhất, hình ảnh của Gears 5 sẽ rất tuyệt đẹp nhưng đòi hỏi một cấu hình mạnh không kém. Theo đó, cấu hình để Max Setting Gears 5 sẽ yêu cầu CPU Ryzen 7 hoặc i7 Skylake đi kèm với những card đồ họa nằm trong Top mạnh nhất hiện nay, Radeon VIII hoặc RTX 2080.

Contra: Rogue Corps

PS4, Xbox One, PC, Switch

Phát hành: 24/9

Tại buổi họp báo E3 2019 của Konami, hãng phát hành đến từ Nhật Bản đã giới thiệu một tựa game hoàn toàn mới đến từ series kinh điển Contra . Với tên gọi Contra : Rogue Corps, trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch. Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một số trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2) - Ảnh 2.

Về Contra : Rogue Corps, đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game gồm 4 nhân vật chính là Kaiser, một chú gấu trúc cyborg, nữ chiến binh Harakiri và một con bọ khổng lồ có tên Gentleman. Mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện khác nhau. Chúng ta cũng có thể chơi riêng lẻ một mình hoặc co-op trực tuyến với những người bạn khác.

Code Vein

PS4, Xbox One, PC

Phát hành: 27/9

Nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant – những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost – những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế. Game được xây dựng trên phong cách đồ họa theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo.

Phong cách chiến đấu trong Code Vein được xây dựng với nhiều nét kế thừa của Dark Souls, trong đó dễ thấy nhất chính là “độ khó” của game khi người chơi sẽ phải nhìn thấy với những con quái vật vô cùng khó nhằn.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2) - Ảnh 3.

Ngoài việc phải liên tục né đòn, người chơi sẽ còn phải để ý đến các pha ra đòn đặc biệt của con Boss, nhớ kĩ các chuyển động của Boss thì mới mong phản ứng kịp trong trận đấu. Tất nhiên, độ khó của game được đẩy lên cao có nghĩa rằng người chơi có thể sáng tạo ra thêm nhiều cách đánh Boss mới lạ, mang đặc sắc của riêng mình.

FIFA 20

PS4, Xbox One, PC, Switch

Phát hành: 27/9

Là kỳ phùng địch thủ với tựa game PES, FIFA từ những năm gần đây luôn cố gắng đổi mới bản thân mình với những bổ sung, chỉnh sửa và cải thiện. Vẫn với đường lối đó, hàng loạt tính năng hấp dẫn đã được gói gọn trong một phiên bản FIFA 20 rất hoàn chỉnh.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P2) - Ảnh 4.

Vẫn còn gần tháng nữa cho đến lúc tựa game này chính thức được phát hành, và trong quãng thời gian đó, nhiều tinh chỉnh khác vẫn có thể sẽ được áp dụng và chỉnh sửa cho phù hợp. Thế nhưng nhiều game thủ cho hay có thể FIFA 20 sẽ lại có một số phận tựa như những phiên bản trước: một khởi đầu không mấy tốt đẹp, sau đó sẽ là những bản cập nhật giúp người chơi nắm bắt được nhịp độ của tựa game và dần cảm thấy thoải mái hơn. Là một chế độ đầy hứa hẹn, song có thể Volta sẽ không đủ mạnh mẽ để kéo dài trong những phiên bản xa hơn. Ngoài ra, chế độ Ultimate Team là một điều đáng mong đợi bởi rất nhiều những bổ sung đặc biệt và sáng tạo.

Top 10 bom tấn đình đám sẽ đồng loạt ra mắt trong tháng 9/2019 (P1)

Nguồn: GameK