Tổng hợp thông tin Bphone B86 hé lộ trước giờ ra mắt

Vào lúc 20h tối nay, Chủ nhật 10/5/2020 sẽ diễn ra sự kiện được cộng đồng công nghệ Việt Nam rất quan tâm, đó là Bphone dòng thế hệ mới ra mắt. Trước giờ G, hãy cùng ICTnews điểm lại những vấn đề “rò rỉ” về thế hệ Bphone mới này.

Thông tin cấu hình Bphone B86 hé lộ trước giờ ra mắt

Thông tin về sản phẩm Bphone mới đã được hé lộ không ít. Thời điểm cuối tháng 3, tổng giám đốc Nguyễn Tử Quảng đã tiết lộ Bphone dòng thế hệ mới sẽ có tên thường gọi là Bphone B86, và vài ngày sau đó cho thấy thêm Bphone dòng thế hệ mới có tổng cộng 4 phiên bản, gồm B86, B86s, B40 và B60, với mục tiêu hướng tới nhiều lớp khách hàng hơn.

Ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã tiết lộ rằng Bphone dòng thế hệ mới sẽ là những chiếc điện thoại di động cảm ứng đầu tiên không có phím bấm vật lý, hoàn toàn không có cả phần khoảng không cho các phím tăng giảm âm lượng như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Từ hình ảnh bộ khung viền được hé lộ, có thể thấy Bphone B86 sẽ có thêm ít nhất hai màu mới là xanh và hồng, các góc bo trông mềm mại hơn so với thế hệ trước.

b1-tong-hop-thong-tin-cau-hinh-bphone-b86-truoc-gio-ra-mat.jpg

Từ hình ảnh bộ khung viền được hé lộ, có thể thấy Bphone B86 sẽ có thêm ít nhất hai màu mới là xanh và hồng, các góc bo trông mềm mại hơn so với thế hệ trước đây.

Điểm vượt trội của Bphone có thể dựa vào camera được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo và nhiếp ảnh điện toán, cho phép bắt được các khoảnh khắc không kém những máy ảnh chuyên nghiệp.

Nguồn: ictnews