Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist…

This War of Mine (miễn phí đến ngày 16/11)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 3.

This War of Mine là một tựa game chiến thuật theo chủ đề sinh tồn có bối cảnh xoay quanh một thành phố bị bao trùm bởi làn khói chiến tranh, được lấy cảm hứng từ Cuộc bao vây Sarajevo trong chiến tranh Bosnia vào năm 1992-1996. Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhóm người sinh tồn trong một thành phố ở Pogoren, Graznavia đã bị chiến tranh tàn phá. Điều đặc biệt là số phận của những nhân vật này sẽ ra sao, sống chết như thế nào đều do chính bạn quyết định.

Hầu hết các nhân vật trong game đều không có kiến thức về quân sự hay kinh nghiệm sinh tồn, bạn sẽ cần phải vận dụng suy luận của mình để duy trì sức khỏe, tâm lý của từng nhân vật và đảm bảo rằng họ không bị bỏ đói cho đến khi có tuyên bố ngừng chiến tranh từ phía chính phủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tận dụng buổi sáng để nghỉ ngơi và buổi đêm để đi tìm lương thực, đạn dược để phòng thân. Ngoài ra, trên đường đi bạn sẽ gặp phải các nhân vật NPC (non-player character) khác và phải đưa ra quyết định là nên giúp hay nên cướp của cải của những nhân vật đó.

Nếu các bạn hứng thú thì có thể lấy game TẠI ĐÂY nhé!

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III (miễn phí đến ngày 16/11)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 4.

Đây là tựa game nhập vai JRPG đánh theo lượt được phát triển bởi Nihon Falcom và là phần tiếp theo của Trails of Cold Steel II trong series Trails. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Rean Schwarzer, một giáo sư quân sự hiện đang nắm quyền quản lý và giảng dạy cho các sinh viên của lớp VII cũng như được chính phủ ra lệnh giải quyết vô số các cuộc xung đột xảy ra trên khắp Erebonia.

Về lối chơi thì Trails of Cold Steel III đã thay thế hệ thống chỉ huy truyền thống thành hệ thống chỉ huy trực tiếp, trong đó các nút định hướng và hành động được liên kết trực tiếp tới các thao tác chiến đấu của nhân vật. Bên cạnh đó thì phần 3 này cũng giới thiệu hệ thống Break cho phép người chơi xuyên thủng hàng phòng ngự của kẻ thủ để gây sát thương lớn hơn, và Brave Points (xuất hiện lần đầu trong Trails of Cold Steel) để thực hiện các cuộc tấn công liên tiếp giữa hai hoặc nhiều nhân vật.

Các bạn có thể lấy game TẠI ĐÂY nhé!

Game thủ tung bằng chứng Liên Minh: Tốc Chiến cực “nặng mùi”, nhiều trận đấu không hề sạch?

Nguồn: GameK