Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình mình trong dịp Halloween này

Hôm nay sự kiện Halloween sẽ diễn ra, không có gì vui hơn để làm trong dịp này ngoài việc chuẩn bị các tựa game kinh dị yêu thích của bạn cho một đêm vui vẻ và ma quái với bạn bè. Với khá nhiều tựa game kinh dị ra mắt trong khoảng time gần đây, cho bạn thật nhiều những lựa chọn. Dưới đây là năm tựa game kinh dị vô cùng đáng sợ, đảm bảo chúng sẽ khiến bạn cũng có thể “cướp” đi giấc ngủ của bạn trong vài tuần tới.

1. Until Dawn

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình trong dịp Halloween này - Ảnh 1.

Until Dawn là một tựa game kinh dị kể về câu chuyện của một nhóm thanh thiếu niên đến một nhà nghỉ trên ngọn núi tuyết để vui chơi tuy nhiên thảm kịch đã xảy ra với họ sau đó. Chẳng mấy chốc, những điều kỳ là bắt đầu xảy ra và cả nhóm dường như bị theo dõi bởi một kẻ giết người máu lạnh. Trong Until Dawn, bạn điều khiển từng nhân vật vào những thời điểm cụ thể và đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến số phận của họ. Bạn cũng có thể chọn cứu tất cả đối tượng hoặc giết tất cả đối tượng. Tựa game rất xuất sắc trong việc xây dựng sự căng thẳng thông qua các cuộc đối thoại và âm nhạc, vì vậy hãy cẩn thận!

2. Slender: The Eight Pages

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình trong dịp Halloween này - Ảnh 2.

Được lấy cảm hứng từ các câu chuyện đồn thổi về nhân vật Slenderman vô cùng huyền bí trong lịch sự, tựa game đặt ban vào vị trí của một người bị mắc khẹt trong khu rừng đêm tối, với nhiệm vụ thoái khỏi khủ rừng kỳ bí này. Càng ở lại lâu, Slenderman càng phát triển mạnh mẽ và theo dõi bạn suốt game. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng sợ hãi mỗi khi có tiếng động sau lưng, khi quay lại và thấy Slenderman bò sau một cái cây chỉ cách bạn khoảng cách ngắn.

3. Outlast 2

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình trong dịp Halloween này - Ảnh 3.

Các giáo phái thường phát triển ra trong các tựa game thể loại kinh dị và Outlast 2 là một trong tựa game như thế. Nếu bạn từng xem các tựa game kinh dị hồi hộp hoàn toàn bất lực và bị mắc kẹt giữa những kẻ mất trí tâm thần thực hiện các nghi thức khủng khiếp, thì tựa game này dành cho bạn. . Sau khi gặp nạn giữa rừng và mất người vợ đang mang thai của mình cho các thành viên giáo phái, bạn cần tìm cô ấy và sống sót giữa những kẻ điên rồ cố gắng đuổi theo bạn và kéo bạn vào các nghi lễ kỳ lạ của họ. Trong Outlast 2, bạn sẽ không tồn tại một thứ vũ khí nào cả, mà chỉ được sử dụng một chiếc máy qua nhìn đêm để quan sát. Phần lớn thời gian trong game bạn phải ẩn náu và chạy trước sự truy đổi của các giáo phái tâm thần, vì vậy hãy nhớ rằng, tựa game này không dành cho người yếu tim!

4. PT

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình trong dịp Halloween này - Ảnh 4.

PT hiện đã có trên Unreal Engine trên PC, mọi game thủ đều có thể sống lại sự kinh dị kỳ bí của năm 2014 khi Kojima phát hành bản teaser có thể chơi được của tựa game này trên PlayStation Store. Tựa game có một hành lang bị ma ám, bị bỏ hoang mà bạn sẽ chơi theo một vòng lặp. Bạn phải thu thập các mảnh ảnh để hoàn thành một câu đố và đi đến giai đoạn cuối cùng. Lúc đó, đảm bảo bạn sẽ bị ám ảnh bởi sự phát triển ra của Lisa, hồn ma dị dạng dưới thân hình của một phụ nữ có bầu theo bạn từng bước. Với đồ họa rất chân thực và những cảnh liên quan đến thai kỳ vô cùng kinh dị, tựa game này đảm bảo sẽ khiến bạn nổi da gà.

5. Visage

Tổng hợp 5 tựa game kinh dị sinh tồn để hù dọa chính bản thân mình trong dịp Halloween này - Ảnh 5.

Nếu bạn yêu thích thể loại kinh dị của PT nhưng lại chơi tựa game này rồi thì Visage sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ bước vào ngôi nhà kinh hoàng và cố gắng điều tra và ghép lại những mảnh quá khứ. Điều đặc biệt là game có một thanh đo tinh thần có nhiệm vụ giống thanh máu, nếu bạn chứng kiến ​​các sự kiện huyền bí, thanh đo sẽ giảm dần đến khi Game Over. Tuy nhiên thanh đo này cũng có thể được nạp lại bằng cách ở trên địa bàn nhiều ánh sáng hoặc uống thuốc trong nhà. Trong Visage , cái chết ẩn nấp ngay xung quanh, và bạn sẽ chứng kiến ​​những cảnh kinh dị đến mức một số người chơi đã phải tắt PC sau khi chơi tựa game này. Vì vậy, nếu bạn chơi Visage, hãy chơi với một người bạn và bật đèn lên.

Tránh đi vào vết xe đổ của người đàn anh PC, PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống hack hoàn toàn mới

Nguồn: GameK