Tội phạm vượt ngục Triệu Quân Sự bị bắt khi đang chơi game tại quán Internet

Vào lúc 19h45 ngày 18/6/2020, sau khi phát hiện một người có ngoại hình giống với tội phạm đang bị truy nã Triệu Quân Sự đang ngồi chơi game tại một quán Internet trên đường Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, lực nượng chức năng đã tiến hành vây bắt và không chế nghi phạm.

Bằng những biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định đây chính là Triệu Quân Sự, tội phạm đang bị truy nã về các tội danh Giết người, Cướp tài sản, Đào ngũ và Trốn khỏi nơi giam giữ. Tại cơ quan công án, Sự khai nhận quá trình vượt ngục rồi thoát các chốt chặn ở đèo Hải Vân. Sau hi đến Đà Nẵng, Sự sử dụng xe máy đi đến Hội An và Quảng Nam để chơi game.

Tội phạm vượt ngục Triệu Quân Sự bị bắt khi đang chơi game tại quán Internet - Ảnh 1.

Triệu Quân Sự bị bắt khi đang mải “chinh chiến” bên chuột và bàn phím

Được biết, Triệu Quân Sự vốn là quân nhân thuộc quân khu I, Thái Nguyên. Năm 2012, trong một lần Đào ngũ, Sự đã giết một nữ chủ quán cà phê TP. Hà Nội để cướp tài sản. Sau khi bị bắt, Sự bị Tòa án Quân sự Quân khu 1 phạt tù chung thân với các tội danh Giết người, Cướp tài sản và Đào ngũ.

Năm 2015, Sự vượt ngục lần 1 trong khi đang thụ án tại trại giam ở Quảng Ngãi. Một tháng sau, Sự bị Cục Truy nã tội phạm (Bộ Công an) bắt khi đang chơi game tại một quán Internet tại TP. Hà Nội. Sự bị đưa trở lại trại giam và nhận thêm tội danh Trốn khỏi nơi giam giữ.

Đến đầu tháng 6 vừa qua, Sự tiếp tục vượt ngục thành công lần 2. Và cũng giống như lần đầu, hắn bị bắt khi đang chơi game tại một quán Internet.

Hiện, Triệu Quân Sự sẽ được bàn giao cho cơ quan quân sự điều tra và xử lý.

Đỉnh như sinh viên Mỹ thuật: Vẽ chân dung tội phạm ăn trộm, giúp cảnh sát phá án chỉ sau vài giờ
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK