Toát mồ hôi với vẻ ngoài siêu nóng bỏng của “cô bé bán hoa” Aerith trong Final Fantasy VII Remake

Trong chiến dịch quảng bá cho Final Fantasy VII Remake tại hội chợ Tokyo Games Show 2019 đang diễn ra ở Nhật Bản, nhà phát hành Square Enix vừa khiến fan hâm mộ phải lo lắng không yên với trailer hoàn toàn mới. Nhân vật có ấn tượng nhiều nhất chính là Aerith. Với vẻ ngoài cực kỳ nóng bỏng, “cô bé bán hoa” đã thiêu đốt mọi ánh nhìn của game thủ.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng động thái thời gian thực giống như là Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

Toát mồ hôi với vẻ ngoài siêu nóng bỏng của cô bé bán hoa Aerith trong Final Fantasy VII Remake - Ảnh 1.

Tiết lộ về sản phẩm của mình, hãng game đến từ Nhật Bản cho biết: “Như đã thông báo trước đó, Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 3 tháng 3 năm 2020. Chúng tôi không lên kế hoạch nào cho các nền tảng khác.” Thông báo này của Square Enix như “một gáo nước lạnh” dội thẳng vào những tin đồn cũng như niềm mong mỏi của cộng đồng game thủ PC lẫn Xbox. Thêm vào đó, tổng giám đốc của Square Enix – ông Yosuke Matsuda đã xác nhận rằng Final Fantasy VII Remake sẽ có thể chơi được trên hệ máy PS5 sắp tới, mặc dù không biết đó sẽ là phiên bản mới được sản xuất riêng cho PS5 hay được sử dụng khả năng tương thích ngược giữa PS4 và PS5.

Nhịn uống 3 cốc trà đá, đủ tiền mua game kinh dị siêu đỉnh – Resident Evil Revelations 2

Nguồn: GameK