Toàn cảnh 13 phút gameplay của Spellbreak, PUBG phép thuật đang cực hot với game thủ Việt

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game Spellbreak đã chính thức mở cửa. Được mệnh danh là PUBG phép thuật, Spellbreak chắc chắn sẽ mang đến luồng gió mới cho cộng đồng game thủ. Đáng nói hơn, Spellbreak đang được phát hành miễn phí 100% trên Epic Games Store. Chính vì vậy, bạn không cần tốn bất cứ khoản phí nào nhưng vẫn có thể trải nghiệm và chơi tựa game này một cách hoàn toàn thoải mái.

Toàn cảnh 13 phút gameplay của Spellbreak, PUBG phép thuật đang cực hot với game thủ Việt - Ảnh 1.

Được biết, Spellbreak là trò chơi có phong cách chiến đấu sinh tồn tương tự như PUBG, nhưng thay vì nhặt súng đạn bắn nhau thì game thủ sẽ nhặt các bí kíp phép thuật nguyên tố để kết hợp tạo thành khả năng đặc biệt, chiến đấu tung tóe để tồn tại tới cuối cùng.

Thế giới ảo của Spellbreak vốn tràn đầy các nguyên tố phép thuật, người chơi sẽ sở hữu các loại găng tay để điều khiển được phép thuật nguyên tố, do vậy có tối đa là 2 dòng để lựa chọn. Không những vậy uy lực hay các skill còn được quyết định bởi class nhân vật nữa. Chính vì thế mà ngay từ ban đầu khi chọn lựa thì bạn đã phải tính toán sẵn con đường mình muốn đi rồi.

Toàn cảnh 13 phút gameplay của Spellbreak, PUBG phép thuật đang cực hot với game thủ Việt - Ảnh 2.

Game thủ sẽ nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc. Các loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió giúp chúng ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt, khắc chế được các đối thủ khác.

Một điểm khá thú vị trong Spellbreak là các nhân vật sẽ có cả ‘nội tại’ nữa, ví dụ như pháp sư hệ lửa có thể hồi máu khi đứng trong phạm vi phép lửa đốt từ kẻ địch. Chính vì vậy mà bạn cần phải tinh ý và khéo léo mới có thể hạ gục được những người chơi khác.

Để có được cái nhìn tổng quan về Spellbreak, mời các bạn đến với 13 phút gameplay đầy đủ của trò chơi này.

Spellbreak Battle Royale Gameplay

Để tải game miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

Nữ Streamer lừa hơn 30 nghìn game thủ bằng chiếc bánh kem hình PS5
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK