Tin vui cho game thủ: Torchlight II được phát tặng miễn phí 100%

Torchlight IIkể tiếp câu chuyện từ người tiền nhiệm, khi đưa game thủ vào bối cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight, đến từ Trái Tim của Ordrak, sinh vật độc ác đứng đằng sau sự sụp đổ và hủy diệt của ngôi làng Torchlight ở phiên bản đầu. Người chơi sẽ hành trình cùng lực lượng anh hùng mới, theo chân truy tìm dấu vết và tiêu diệt kẻ đang sử dụng sức mạnh tàn phá của Ordrak.

Tin vui cho game thủ: Torchlight II được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Ngay khi khởi đầu, như là điều tiêu chuẩn của dòng RPG, game cho phép bạn lựa chọn một trong 4 Class cơ bản của game gồm có Engineer – những chiến binh cận chiến hạng nặng cùng với khả năng tạo ra những con Bot hỗ trợ trong trận chiến. Outlander bên cạnh đó lại là một xạ thủ tầm xa, chuyên gia sử dụng các vũ khí cung, nỏ hay súng, với khả năng thực hiện phép thuật cấp thấp. Berserker lại là một chiến binh mang sức mạnh của mãnh thú hỗ trợ cho khả năng cận chiến điên cuồng của bản thân. Cuối cùng là Embermage – một pháp sư thực thụ dồn toàn bộ năng lực bản thân vào các phép thuật mạnh mẽ.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, như Dungeon Siege, Fate hay Titan Quest, Series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trongTorchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Tin vui cho game thủ: Torchlight II được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Chính vì sự tương đồng rõ rệt với Diablo, cùng với đó là cấu hình yêu cầu không mấy nặng nề, Torchlight II đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ dòng game nhập vai nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.

Theo dự kiến, từ ngày 16/7 đến 23/7, Torchlight II sẽ được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn chỉ cần một tài khoản Epic Games bình thường là có thể nhận và tải game miễn phí. Trò chơi sau khi nhận sẽ tồn tại vĩnh viễn trong tài khoản của bạn.

Link tải game.

Cập nhật link nhận Watch Dogs 2 miễn phí, không cần xem sự kiện đêm qua vẫn được tải game thỏa thích
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK