Tin vui cho game thủ, FIFA 21 vẫn ra mắt bất chấp đại dịch COVID-19

Electronic Arts đã chính thức xác nhận một thông tin có thể khiến fan hâm mộ FIFA trên toàn thị trường quốc tế rất vui mừng. Cụ thể, nhà phát hành game đã xác nhận rằng hãng FIFA 21 sẽ ra mắt trong năm nay, trong khi bom tấn Battlefield 6 sẽ ra mắt vào năm 2021, bất chấp những đồn đoán về sự chậm trễ có thể xảy ra khi đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp game.

Tin vui cho game thủ, FIFA 21 vẫn ra mắt bất chấp đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

EA đã chính thức công bố báo cáo tài chính gần đây nhất của họ, cung cấp các thông tin chi tiết về tác động của đại dịch COVID-19, đồng thời cập nhật ngày ra mắt các tựa game mới trong phần còn lại của năm. Trong bảng kế hoạch của EA cho những tháng tiếp theo, một số tựa game mới của EA Sports đã được đề cập đến bao gồm FIFA 21 và Madden 21.

Báo cáo cũng nói rằng EA đã xác nhận ngày ra mắt FIFA 21 là trong quý hai năm tài chính của họ, có nghĩa là ngày phát hành từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2020, vì vậy người hâm mộ dòng game bóng đá nổi tiếng cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thị trường quốc tế có thể bắt đầu mong đợi FIFA 21 sẽ ra mắt vào tháng 9 như đã xảy ra từ những năm trước.

Tin vui cho game thủ, FIFA 21 vẫn ra mắt bất chấp đại dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Trong cuộc họp với các người đầu tư, EA đã xác nhận rằng FIFA 21 sẽ tiếp cận thị trường mà không gặp trắc trở gì, bất chấp các vấn đề hiện tại liên quan đến đại dịch COVID-19. FIFA 21 sẽ được phát hành trên các nền tảng PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox One, Nintendo Switch và PC. EA đang chuẩn bị cho một buổi thuyết trình ra mắt FIFA 21 có thể sẽ diễn ra tại EA Play Live 2020. Ngoài ra, nhà phát hành sẽ sớm trình bày thông tin chính xác về các mặt hàng mới. EA cũng đã xác nhận tin tức rất bổ dưỡng cho fan hâm mộ dòng game bắn súng đình đám Battlefield. Battlefield 6 đang được phát triển mà không có bất kỳ trở ngại nào, game có thể ra mắt vào năm 2021.

Tin vui cho game thủ, FIFA 21 vẫn ra mắt bất chấp đại dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Vào tháng 9 năm 2019, EA SPORTS đã phát hành phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá FIFA – FIFA 20. Tính tới ngày 31 tháng 3 năm 2020, FIFA 20 có hơn 25 triệu người chơi.

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK