Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam

Ra mắt từ giữa tháng 4, Final Fantasy VII Remake đã trở thành cái tên hot nhất trong thị trường game. Từ tuyến nhân vật chính cho đến các nhân vật phụ trong trò chơi, tất cả đều được hâm mộ và nhận được nhiều yêu thích. Nổi bật trong số đó phải kể đến Tifa Lockhart, người bạn đồng hành siêu nóng bỏng của Cloud.

Để thể hiện sự ngưỡng mộ của mình, mới đây, một game thủ đã chỉnh sửa và bổ sung nhân vật Tifa vào trong tựa game AI Shoujo, một trò chơi nuôi vợ ảo đang khá hot trên Steam.

Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam - Ảnh 1.
Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam - Ảnh 2.
Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam - Ảnh 3.
Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam - Ảnh 4.

Xuất hiện trong AI Shoujo, Tifa sẽ đóng vai trò một “người vợ ảo” để đồng hành cũng nam nhân vật chính.

Cho những game thủ nào chưa biết thì trong AI Shoujo, người chơi sẽ đóng vai một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cô độc mà sẽ sống cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Giống như những trò chơi sinh tồn khác, người chơi sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của người chơi thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Tifa nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trong tựa game “nuôi vợ ảo” cực hot trên Steam - Ảnh 5.

Nói về Tifa Lockhart, đây là bóng hồng được game thủ hết mực yêu quý. Tifa là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER. Cô cũng là một thành viên của AVALANCHE và là người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud gia nhập nhóm của Barret sau khi rời khởi tổ chức cũ. Là một chiến binh với kĩ năng chiến đấu điêu luyện kể cả bằng tay không, Tifa là một con người lạc quan, thấu hiểu mọi người và là sợi dây liên kết kéo mọi người gần nhau hơn để cùng nhau tiến về phía trước.

Thiết kế ban dầu của Tifa khá đơn giản với một bộ trang phục thể thao áo trắng – váy đen cùng đôi bốt nâu tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho bóng hồng này. Với phiên bản remake, Tifa được lột xác để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhưng vẫn giữ bộ trang phục cũ trừ mái tóc có phần ngắn lại để trông phù hợp với vẻ ngoài của cô trong FF7: Advent Children và qua những mô tả khác.

Hiện, những người chơi sở hữu game AI Shoujo tên Steam thì hoàn toàn có thể sử dụng mod để đưa Tifa thành nhân vật trong trò chơi của mình. Sau đây, mời các bạn đến với cấu hình tham khảo của AI Shoujo.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i3 4000

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series hoặc AMD Radeon™ R-2000 Series

Dung lượng: 15GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 4000

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series hoặc AMD Radeon™ R-2000

Dung lượng: 15GB

Bỏng mắt trước cosplay cô nàng Aerith xinh đẹp trong Final Fantasy VII Remake
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK