Tifa “chém nhau” toét lửa với Aerith trong Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice là tựa game thành công gần đây nhất của nhà phát triển FromSoftware và Activision cũng như là một tựa game quan trọng đặc biệt đối với cộng đồng modder game PC khi Sekiro: Shadows Die Twice cho phép tùy chỉnh thoải mái samurai và ninja theo ý của các modder. Có tương đối nhiều bản mod khác nhau của Sekiro: Shadows Die Twice biến The Wolf thành những nhân vật của các tựa game khác. Bản mod gần đây nhất cũng vậy, khi modder đã đem 2 nhân vật nữ nổi tiếng của Final Fantasy là Tifa và Aerith vào trong thế giới của những samurai.

Tifa chém nhau toét lửa với Aerith trong Sekiro: Shadows Die Twice - Ảnh 1.

Để có được hình ảnh như các bạn xem ở phía trên, người dùng đã phải sử dụng song song 2 bản mod khác nhau. Một liên quan đến Aerith và cái còn lại là Tifa. Các bạn quan tâm có thể tải theo link dưới đây:

– Mod Tifa

– Mod Aerith

Được biết,Sekiro: Shadows Die Twicelà tựa game hành động, nhập vai được phát hành trong năm 2019. Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó “gấp bội lần Dark Souls”,Sekiro: Shadows Die Twiceđã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và đáng nhớ nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc.

Tại The Game Awards 2019, Sekiro: Shadows Die Twice đã vinh dự khi nhận giải thưởng game hay nhất năm do hội đồng hội đồng giám khảo bình chọn.Như vậy là tròn 10 năm sau sự xuất hiện của Demon’s Souls, một lần nữa From Software lại được vinh danh với sản phẩm của họ. Kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại,Sekiro: Shadows Die Twicethực sự đã tạo ra một bước ngoặt mới cho thể loại hành động, nhập vai.

Tifa chém nhau toét lửa với Aerith trong Sekiro: Shadows Die Twice - Ảnh 2.

Trọng tâm chính củaSekiro: Shadows Die Twicevẫn là phần gameplay cực kỳ thách thức. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng, tương tư như các bậc tiền bối Dark Souls hay Bloodborne.

Với thành công củaSekiro: Shadows Die Twice, có thể thấy game thủ thế giới vẫn dành rất nhiều tình cảm và niềm đam mê cho những tựa game có độ khó cao. Những tựa game theo dạng “mỳ ăn liền” – dễ chơi, dễ trúng thưởng, hoàn toàn vẫn không phải đối thủ.

Choáng ngợp với sự chân thật của game “2 triệu GB”, không biết đâu là game, đâu là thực
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK