Thêm lý do phải tậu ngay Honor Band 5 dịp 10/10 này

Thêm lý do phải tậu ngay Honor Band 5 dịp 10/10 này - Ảnh 1.

1. Cập nhật thêm tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu

Chỉ số SpO2 là 1 trong những các chỉ số quan trọng của cơ thể cung cấp tin lượng oxy có trong các cấu trúc tế bào và mô. Chỉ số này được xem là dấu hiệu sinh tồn bên cạnh các yếu tố khác như mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở. Mỗi người đều cần tới một lượng oxy trong máu cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động tốt. Chỉ số từ 90% đến 100% là bình thường, trong khi giá trị SpO2 dưới 89% có thể là tín hiệu bạn nên ngừng tập luyện thể thao hoặc phải tìm kiếm sự can thiệp của y tế.

Ra mắt tại Việt Nam thời điểm đầu tháng 9 năm nay với kênh phân phối chính thức là sàn thương mại công nghệ Lazada, vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 nay đã được cập nhật thêm đặc điểm này thông qua bản cập nhật phần mềm kể từ ngày 29/09. Ngay khi kết nối với ứng dụng Huawei Health App trên thiết bị Android hay iOS của bạn và đã cập nhật phần mềm, người dùng có thể tìm thấy tính năng ‘SpO2’ ngay trên màn hình vòng đeo tay và bắt đầu sử dụng.

Thêm lý do phải tậu ngay Honor Band 5 dịp 10/10 này - Ảnh 2.

Tính năng đo nồng độ oxy trong máu đã góp mặt chính thức trên Honor Band 5 tại Việt Nam

Một lưu ý khi kiểm tra nồng độ oxy trong máu trên vòng đeo tay Honor Band 5 đó là sản phẩm không được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho các dụng cụ y tế nhằm chẩn đoán, phòng ngừa hay điều trị bệnh. Đặc điểm này có đặc thù tham khảo cho cá nhân, chẳng hạn như khi bạn cảm thấy mình đang luyện tập quá sức và nên dừng lại, hay khi bạn đang ở một độ cao mà bạn nghĩ là rất không an toàn tới sức khỏe.

2. Đã có thể chỉnh phát âm nhạc từ xa trên Honor Band 5

Giờ đây, bạn đã sở hữu thể phát ca khúc yêu thích của mình hay điều chỉnh âm lượng chỉ với một cú rê nhẹ trên cổ tay. Tính năng điều khiển âm nhạc đã được Honor ưu ái gửi tới người dùng Việt Nam qua bản cập nhật vừa rồi cùng với tính năng đo nồng độ oxy trong máu. Người dùng lưu ý kích hoạt tính năng Music Control trên Huawei Health app để có thể điều khiển và phát nhạc trên vòng đeo tay. Những ứng dụng nghe nhạc phổ biến hỗ trợ đặc điểm này bao gồm Google Play Music, Spotify, YouTube, Shazam hay Huawei Music. Chức năng này hiện tương thích với các dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.

Thêm lý do phải tậu ngay Honor Band 5 dịp 10/10 này - Ảnh 3.

Honor Band 5 có 3 màu sắc với kiểu dáng thời trang thu hút giới trẻ

3. Vẫn chỉ mở bán trong cả một ngày trời duy nhất với giá siêu tiết kiệm

Honor Band 5 sở hữu nhiều lý do để trở thành một số trong những sản phẩm theo dõi sức khỏe thông minh bán chạy đợt mua sắm 9/9 vừa rồi trên Lazada. Bên cạnh những điểm nổi bất gây chú ý như màn hình AMOLED 0.95″ sắc nét, hỗ trợ theo dõi nhiều kiểu vận động cũng như sử dụng lên tới 14 ngày chỉ bằng một lần sạc, Honor Band 5 còn là trợ lý theo dõi sức khỏe vì ứng dụng công nghệ HUAWEI TruSeen™ 3.5 có thể đo nhịp tim không ngưng nghỉ, giúp bạn theo dõi được sức khỏe của mình một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, với cái giá siêu tiết kiệm 599.000 đồng chỉ có trong ngày hội mua sắm 10/10 trên Lazada, bạn còn sở hữu một thiết bị thông minh có thể ghi chép lại quá trình ngủ của bạn và cung cấp hơn 200 lời khuyên được cá nhân hóa để cải thiện chất lượng thời gian nghỉ ngơi quý báu của mình.

Flash Sale mở bán Honor Band 5 đợt 2 sẽ quay trở về trên Lazada vào thứ 5 (với số lượng bán ra giới hạn), ngày 10/10, khách hàng quan tâm có thể thêm vào Wishlist của mình ngay tại đây.

Nguồn: genk