The Division 2 bất ngờ mở miễn phí trong một tuần, nhanh tay vào chiến để biết thế nào là siêu phẩm

Division 2 là tựa game nhập vai bắn súng với chế độ chiến dịch, co-op và PvP. Game mang đến nhiều nhiệm vụ và thách thức, cùng hệ thống chiến dịch hoàn toàn mới với những tình tiết độc đáo và bất ngờ. Những cải tiến mới mang đến những cách chơi mới cho game thủ tha hồ phát huy sở trường.

The Division 2 bất ngờ mở miễn phí trong một tuần, nhanh tay vào chiến để biết thế nào là siêu phẩm - Ảnh 1.

.

Game lấy bối cảnh thành phố Washington DC đang trên bờ vực sụp đổ. Vô luật pháp và bất ổn. Thêm vào đó, tin đồn về một cuộc đảo chính ở thủ đô đã gia tăng sự hỗn loạn. Tất cả các Agent của Division phải nhập cuộc để cứu thành phố trước khi quá muộn. Mỗi Agent sẽ có một đặc tính và kỹ năng riêng, và tất nhiên đó là chìa khóa sống còn để giải quyết mọi vấn đề bức thiết. Và thành phố DC trong game sẽ giống hoàn toàn với thành phố ngoài đời thật, bạn sẽ có một chiến trường rộng lớn để thử sức.

Đây là bản miễn phí chỉ bao gồm phần game gốc, thế nên các bản DLC sẽ khóa trong lúc anh em trải nghiệm. Ngoài ra, sau đó mà anh em muốn sở hữu tựa game này thì chỉ cần bỏ ra 3.50 $, đó là giá đã giảm cực mạnh lên đến 95%.

The Division 2 bất ngờ mở miễn phí trong một tuần, nhanh tay vào chiến để biết thế nào là siêu phẩm - Ảnh 2.

Một giá rất hời đối với một siêu phẩm

Ubisoft còn cho ra mắt bản DLC mới có tên là ‘Warlords of New York’. Trong bản DLC này sẽ thêm một khu vực mới ở Lower Manhattan cùng cốt truyện mới và nhiều nhiệm vụ mới.

The Division 2 bất ngờ mở miễn phí trong một tuần, nhanh tay vào chiến để biết thế nào là siêu phẩm - Ảnh 3.

Để tải và trải nghiệm anh em vui lòng truy cập vào https://www.ubisoft.com/en-us/game/the-division/the-division-2/free-weekend

The Walking Dead tiết lộ nguồn gốc của virus Zombie đáng sợ

Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK