Thay đổi thời gian phát hành, Final Fantasy 7 Remake làm fan lo lắng không yên

Bao năm khiến game thủ chờ đợi mỏi mòn trong tuyệt vọng, Square Enix cuối cùng cũng đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 7 Remake. Nhiều thông tin về tựa game sẽ được hé lộ trong buổi họp báo của hãng tại sự kiện E3 2019.

Trên trang Twitter của Final Fantasy 7 Remake, Square Enix đã đăng thông báo hoãn ngày ra mắt tựa game này tới 10/04/2020 thay vì 03/03/2020 như dự kiến ban đầu.

Trong thông báo này, Yoshinori Kitase – hãng sản xuất tựa game trên và là “cha đẻ” của không ít tựa game Final Fantasy khác – đã cho biết: “Để đảm bảo một loại sản phẩm có chữ tín xứng đáng với kỳ vọng của fan hâm mộ, chúng tôi đã quyết định đời thời gian ra mắt của trò chơi về ngày 10/04/2020. Việc ra quyết định khó khăn này sẽ giúp chúng tôi có thêm vài tuần để trau chuốt và đảm bảo đưa đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tôi thay mặt đội ngũ phát triển xin lỗi tất cả đối tượng vì sự trì hoãn này” – ông nhấn mạnh.

Thay đổi thời gian phát hành, Final Fantasy 7 Remake làm fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Bên cạnh thông tin về ngày phát hành, Nomura cũng chia sẻ một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Final Fantasy 7 Remake. Nó chủ yếu hiển thị các cảnh quay bổ sung từ phân đoạn đầu của trò chơi – bao gồm cuộc tấn công vào lò phản ứng Mako với Barrett, Jessie, Biggie và Wedge, cũng như lần gặp gỡ đầu tiên của Cloud với Aerith. Không có nhiều điểm mới so với những clip giới thiệu trước đó nhưng cũng phần nào giải tỏa cơn khát của các fan.

Một số đoạn chiến đấu ngắn cũng được thể hiện trong trailer Final Fantasy 7 Remake, miêu tả một số trận đánh thời gian thực sẽ khởi tạo điểm nhấn chính cho gameplay của Final Fantasy 7 Remake – bao gồm 1 số kỹ năng quen thuộc với thanh kiếm Buster Sword huyền thoại.

Thay đổi thời gian phát hành, Final Fantasy 7 Remake làm fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Final Fantasy VII Remake là một game hành động nhập vai được hãng Square Enix đồng phát triển và phát hành cho PlayStation 4. Đây là một bản remake của tựa game huyền thoại cùng tên được fan hâm mộ vô cùng mong đợi.

Nói cách khác Final Fantasy 7 là một trong phiên bản thành công nhất của series, những cái tên huyền thoại như Aerith, Tifa, Cloud Strife,… đã gắn liền với những ký ức tuyệt đẹp của bao thế hệ game thủ. Nhưng bao năm trôi qua, mọi thứ đã thay đổi, thế giới game ngày nay đã khác xưa rất nhiều. Cũng chính vì như vậy mà một phiên bản Remake lại trở nên cần thiết hơn lúc nào hết, nhắc nhở thế hệ ngày nay về một tuyệt phẩm đã từng khuynh đảo làng game thế giới. Công bố từ E3 2015, Final Fantasy 7 Remake đã khiến cả cộng đồng bấn loạn nhưng phải mất đến gần 4 năm, fan hâm mộ mới được diện kiến Trailer thứ 2. Chỉ dài hơn 1 phút nhưng cũng đủ khiến bao hy vọng của các fan vỡ òa. Đoạn Trailer vô cùng ngoạn mục, cảm giác như được gặp lại người yêu cũ, nhưng trong hình hài mới, xinh đẹp, quyến rũ hơn nhưng không làm biến mất những nét đặc trưng. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực giống như là Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.​

Chất như game thủ Việt, sẵn sàng ‘quất luôn ghế trăm củ’ chỉ để ngồi nhà chơi cho… đỡ chán
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK